Làm sao ‘cưa cẩm’ crush mà ko bị mất giá?

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Làm thế nào để mình nắm thế dữ thế hành động, cưa cẩm người ta mà vẫn ko mất giá trong mắt người nam ạ? 

Hỏi:

Việc phụ nữ “nỗ lực cưa” ko được xem là một chuyện lạ trong tình yêu. Nhưng làm khả năng nào để những cô nàng vừa với thể nắm thế dữ thế hành động, cưa cẩm người mình thích nhưng vẫn ko mất giá trong mắt người nam ạ? Mong iOne tư vấn đến em?

Muốn cưa cẩm crush mà không sợ mất giá thực hành ngay bí kíp này

Trả lời:

kính chào em, vững chắn em là một nữ giới đang từ dần muốn “nỗ lực cưa” một người nam nào đó. 

Trước kia, dữ thế hành động chuyện tình yêu thường mặc định là phái nam, trong lúc phái nữ luôn muốn thiết giữ sự e thẹn, duyên dáng. Tuy nhiên trong thời đại hiện nay, giống như khả năng em nói, nam và nữ đang với quyền đồng đẳng và những thiếu nữ hoàn toàn được quyền “tiến công” đối phương trước. Nhưng điều này hoàn toàn khác với việc “sỗ sàng”, “vô duyên”, mọi người ko thể nào tỏ tình theo kiểu bá đạo “Này, cậu với thích tớ ko” hay “Yêu hay ko nói một lời”… đúng ko nào. “nỗ lực cưa” làm sao đến khéo, đến tinh tế để những “sinh vật khó chiều” ko cảm thấy bị lấn lướt, còn người nữ cũng ko bị “mất giá” là điều làm ko ít teen girl đau đầu. 

Theo chị, sự tinh tế khẩn được phục vụ mấu chốt nằm ở những quyết định với tính “dẫn dắt” mối quan hệ đi lên, hoặc đi theo ý mình. Ví dụ đi đùa, đi xem phim, đi uống nước… thì em với thể là người dữ thế hành động gợi ý để người nam mời mình đi. Thay vì nói “tớ muốn thế nọ thế kia” thì em với thể nói “Hay là hôm nay…”.

Một khả năng tiếp theo với thể nằm ở khả năng nói chuyện giữa hai người. Nếu người nam là người rụt rè thì em với thể tự nói về mình trước, gợi ý người đấy nói chuyện vì những thắc mắc mở như “theo ý cậu”, “cậu thấy như thế nào”.

Tặng quà trước trong những dịp lễ, sinh nhật đến phái mạnh là một ý tưởng ko tồi… 

Như chị đang nói, thanh nữ dữ thế hành động “nỗ lực cưa” nhất định muốn thiết sự “tinh tế” trong những tình huống nhỏ. Mỗi động tác việc làm nhỏ sẽ là một tín hiệu để người nam nhìn thấy tình cảm của em. ko phải ngẫu nhiên mà đàn ông từ lúc sinh ra đang rất được dạy là phải biết tự nhà, ga – lăng với phái nữ phải ko nào, do đó sự xúc tiếp nhẹ nhõm vừa phải sẽ giúp em ghi điểm trong mắt chàng đó.

Chúc em sớm “cưa cẩm” được chàng như ý. 

Chị Chân Ngắn

với điều gì khó nói, gửi tại đây, iOne sẽ trả lời người sau hai ngày nhận được thắc mắc 

Leave a Reply

Your email address will not be published.