Lâm Thanh Mỹ hoảng sợ lúc đóng cảnh rung động ở tuổi 14

Rate this post

Vai An của Lâm Thanh Mỹ trong ‘Truyện ngắn’ với những rung động về tình yêu với Phát, do nóng boy Võ Điền Gia Huy thủ vai.

khả năng nhau chừng sắp 10 tuổi nhưng hai diễn viên trẻ vào vai ngọt ngào. Lâm Thanh Mỹ đang di chuyển vào người ta thấy thêm thêm vì mọi người là fan của Hà Anh Tuấn và mê làm việc và làm việc làm việc See Sing Share nên lúc được nam ca sĩ mời thủ vai, cô đang nhận được lời ngay.

Lâm Thanh Mỹ trong phim.

Lâm Thanh Mỹ trong phim.

Lâm Thanh Mỹ từng tham gia nhiều dự án phim như Tôi thấy hoa vàng trên thảm cỏ, Đoạt hồn, Tình đầu thơ ngây... tới với Truyện ngắn, cô nàng sinh năm 2005 đảm nhiệm nhân vật trưởng thành hơn. lúc đọc kịch mình dạng và được đạo diễn Cao Trung Hiếu vỡ bài bác, Lâm Thanh Mỹ xúc động. “Những vai diễn trước của tôi phần nhiều là vai trẻ nít, với dự án này An với những rung động đầu đời đúng với lứa tuổi tuổi sắp trăng tròn. Nội tâm của nhân vật này cũng khó để thể hiện so với những diễn xuất trước đó”.

Khó khăn của Lâm Thanh Mỹ là thời kì quay khá gấp rút, chỉ trong 10 ngày. “Vì thời kì quay tương đối ngắn nên một ngày phải quay ít nhất mười mấy phân đoạn thì mới kịp tiến độ. Lúc đó mình thấy tương đối hoang mang vì mười mấy là số lượng khá nhiều. Mình cũng sợ sẽ làm trễ tiến độ của mọi người nên luôn tự nhủ phải nỗ lực làm tốt nhất với thể”, 10x nói.

Lần đầu hợp tác thuộc nóng boy Võ Điền Gia Huy, Lâm Thanh Mỹ với gặp sức ép. Nữ diễn viên nói: “Tính mình khá rụt rè, ngại xúc tiếp với người lạ. Trong những ngày tiền kỳ, mới gặp anh Huy, mình khá lo lắng vì ko biết hai đồng đội với thể diễn xuất tự nhiên được hay ko. Nhưng may mắn anh Huy lại rất dễ thương, anh hay trò chuyện, trợ giúp mình. Trước lúc tới cảnh quay, anh dữ thế hành động san sẻ trước với mình nên ko khí thoải mái. Nhờ vậy mà mọi người thấy An và Phát với những cảnh quay rất đẹp, xúc cảm thời trẻ con cái ngô nghê, vụng trộm ngớ ngẩn mà rất thật”.

Lâm Thanh Mỹ đóng cảnh rung động đầu đời cùng Võ Điền Gia Huy.

Lâm Thanh Mỹ đóng cảnh rung động đầu đời thuộc Võ Điền Gia Huy.

Võ Điền Gia Huy cũng hoảng sợ lúc lần đầu hợp tác thuộc Lâm Thanh Mỹ. “Huy khả năng nhỏ nhắn Mỹ tới tận 9 tuổi nhưng trong phim lại phải đóng cặp với nhau. Lúc đầu, Huy khá lo vì ko biết làm sao để với thể diễn xuất tự nhiên nhất nhưng may mắn Thanh Mỹ làm việc rất nhiều năm kinh nghiệm. Mỹ đang hoàn toàn dữ thế hành động để Huy sút ngại hơn”, chàng trai nói.

Trailer phim 'Truyện ngắn'

Truyện ngắn được đưa thể từ những tác phẩm music của dự án Hà Anh Tuấn hát Phan Mạnh Quỳnh. Phim lồng ghép 5 ca khúc với chàng trai viết lên cây, Xuân thì, Thương em, cô nàng và cây dương cố kỉnh, An với nội dung nhẹ nhõm, lãng mạn. Dự án này với sự tham gia của NSƯT Chiều Xuân, Liên Bỉnh Phát, Phương Anh Đào, Lâm Thanh Mỹ, Võ Điền Gia Huy… ra rạp tới hết 29/9.

Tân Cao