Làm thế nào để chữa bệnh bằng đá phong thủy?

Rate this post

Không chỉ dùng để trang trí, các loại đá phong thủy còn có khả năng chữa bệnh, thanh lọc năng lượng tiêu cực và thu hút những điều tốt lành đến với cuộc sống của chúng ta.

Theo Heather Askinosie – tác giả cuốn sách Crystal Muse: Các nghi thức hàng ngày để điều chỉnh con người thật của bạn, đá phong thủy không phải là loại đá thần có khả năng thay đổi cuộc sống của con người mà là công cụ giúp chúng ta tiếp cận nguồn năng lượng từ sâu bên trong. Nếu trước đây, đá phong thủy chỉ được sử dụng bởi các thiền sinh và các bậc thầy tâm linh thì ngày nay, bất kỳ ai trong chúng ta cũng có khả năng khai thác sức mạnh của những viên đá này. Làm thế nào để chọn những viên đá phù hợp nhất với bản thân và mang lại hiệu quả cao nhất? Hãy cùng ELLE tìm hiểu nhé.

5 loại đá phong thủy bạn có thể tham khảo

Về bản chất, tất cả các loại đá phong thủy đều có khả năng chữa bệnh. Việc lựa chọn loại đá phù hợp phụ thuộc vào quá trình quan sát và cảm nhận cá nhân của mỗi người, bởi chỉ có chúng ta mới biết điều gì là tốt nhất cho bản thân. Chọn loại đá hấp dẫn bạn nhất và tin rằng nó phản ánh chính xác nhu cầu và tính cách hiện tại của bạn.

1. Mã não ren xanh

đá phong thủy mã não ren xanh

Ảnh: cuộc sống pha lê

Mã não ren xanh tượng trưng cho hòa bình, mang lại tình yêu và hạnh phúc, xua tan cảm giác lo lắng, choáng ngợp. Năng lượng nhẹ nhàng, êm dịu của nó giúp giữ cho cuộc sống của chúng ta cân bằng và ổn định. Khi sờ vào đá, bạn sẽ có cảm giác mát lạnh. Chính vì vậy nhiều người tin rằng việc mang theo bên mình giúp chúng ta giữ được cái đầu lạnh trong mọi tình huống.

2. Selenite

đá phong thủy selenite

Ảnh: Quà tặng lấy cảm hứng từ Trái đất

Selenite là một trong những loại đá phong thủy mạnh mẽ nhất trong vũ trụ. Không chỉ có tác dụng xoa dịu tâm trí, giúp chúng ta kết nối với trực giác của mình, selen còn có tác dụng xóa năng lượng bị chặn và thanh lọc năng lượng xấu xung quanh. Nếu bạn cảm thấy mình đang bị ảnh hưởng bởi người khác, hãy đặt một viên đá lạnh trước ngực khoảng 3-5 phút trước khi đi ngủ để thanh lọc năng lượng bên trong.

3. Celestite

đá phong thủy celestite

Ảnh: karma sống

Celestite là một trong những loại đá phong thủy tốt nhất cho giấc ngủ. Với khả năng kiểm soát căng thẳng, trấn an tinh thần, ngăn ngừa ác mộng, celestite giúp chúng ta có giấc ngủ ngon và sâu hơn vào ban đêm. Bạn có thể đặt một viên đá celestite trên tủ đầu giường để cải thiện chất lượng giấc ngủ.

4. Mã não đen

đá phong thủy mã não đen

Ảnh: Divinesource

Mã não đen có tác dụng chuyển hóa những cảm xúc tiêu cực như buồn bã, tức giận thành năng lượng tích cực. Nó giúp chúng ta nhìn nhận rõ ràng vấn đề, chấp nhận những gì đã xảy ra để tìm cách khắc phục thay vì để chúng trở thành gánh nặng, ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của mình.

5. Tourmaline đen

đá phong thủy tourmaline đen

Ảnh: RoseGold & Black

Tourmaline đen có tác dụng thanh lọc tâm trí, giúp loại bỏ những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực. Loại đá này cũng tượng trưng cho sức mạnh. Vì vậy, nhiều người tin rằng việc mang nó bên mình sẽ kích thích sức mạnh bên trong chúng ta, giúp chúng ta vượt qua mọi cám dỗ, bảo vệ chúng ta khỏi những năng lượng tiêu cực xung quanh.

6 phương pháp dùng đá phong thủy để chữa bệnh

1. Cung cấp cho viên đá một mục đích nhất định

Dùng đá phong thủy để chữa bệnh

Ảnh: Pexels / Mikhail Nilov

Để đá phong thủy có tác dụng chữa bệnh, trước hết chúng ta cần cho đá biết được nhiệm vụ của nó. Giữ viên đá trên tay, nhắm mắt và hít thở sâu 3 lần. Nói toạc ra hoặc nghĩ trong đầu: Tôi cầu xin năng lượng tối cao nhất của ánh sáng và tình yêu kết nối với tôi để thanh lọc năng lượng xấu. Sau đó nêu mục đích bạn muốn viên đá này giữ. Cuối cùng, bạn cần nói lời cảm ơn ba lần như một cách để nhấn mạnh rằng những gì bạn đang yêu cầu đã tồn tại trong vũ trụ.

2. Luôn mang theo đá phong thủy

Càng tiếp xúc với những viên đá của mình, chúng ta càng nhận được nhiều năng lượng từ chúng. Bạn có thể cho chúng vào ví, biến chúng thành đồ trang sức, trang trí trên quần áo,… Dưới mọi hình thức, miễn là bạn luôn mang theo bên mình.

3. Sử dụng đá phong thủy khi ngồi thiền

Sử dụng đá phong thủy khi ngồi thiền

Ảnh: Pexels / Mikhail Nilov

Một trong những cách đơn giản nhất để kết nối với đá phong thủy là thông qua thiền định. Giữ một viên đá trong tay, nhắm mắt và tập trung vào hơi thở. Có thể bạn sẽ cảm thấy cơ thể chìm sâu vào lòng đất hoặc có vầng hào quang xung quanh, hoặc bạn sẽ không cảm thấy gì đặc biệt. Mỗi viên đá sẽ tạo ra những cảm giác khác nhau, vì vậy hãy kiên nhẫn và không ngừng thử nghiệm để tìm ra viên đá phù hợp nhất cho mình.

4. Đặt đá phong thủy trên người

đeo đá phong thủy trên người

Ảnh: Pexels / Mikhail Nilov

Để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng, bạn có thể đắp vài viên đá lên người trước khi ra khỏi giường vào buổi sáng, sau đó hít thở đều và đắm mình trong nguồn năng lượng tỏa ra từ chúng. Chỉ sau khoảng 5 phút, bạn sẽ cảm thấy tinh thần của mình có những thay đổi rõ rệt.

5. Trang trí không gian sống

Đặt một vài viên đá trong nhà không chỉ góp phần làm đẹp không gian sống mà còn có tác dụng thanh lọc năng lượng tiêu cực, thu hút những điều tốt lành đến cho gia chủ. Tùy theo nhu cầu và tính cách mà bạn nên chọn cho mình những loại đá phù hợp để có được lợi ích tối đa từ chúng.

6. Kết hợp đá phong thủy trong quá trình tự chăm sóc bản thân.

Dùng đá phong thủy để chữa bệnh

Ảnh: Pexels / Olha Ruskykh

Cho vài viên đá vào bồn tắm, ngâm mình trong nước dùng để rửa mặt, kết hợp tập yoga,… để xoa dịu tinh thần, xua tan cảm giác lo lắng, mệt mỏi. Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn có thể nhận được nguồn năng lượng tích cực từ chúng.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Linh

Nguồn: Tạp chí Phụ nữ ELLE

Tài liệu tham khảo: wellandgood, mindbodygreen

Leave a Comment