Lee Hyori từng quăng quật nhà ra khách sạn ở sau lúc tranh cãi với ông xã

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

(hình hình Hình ảnh: Allkpop)

Trong làm việc và làm việc làm việc phát sóng ngày 31/5, Lee Hyori san sẻ rằng cô từng quăng quật nhà ra đi sau lúc tranh cãi với Lee Sang Soon. Cô nói: ‘Tôi mang tiền. Tôi đang tới một khách sạn và rất vui vẻ’.

lúc Kim Jong Min hỏi họ đương đầu với nhau về chuyện gì, cô trả lời: ‘Nó ko thích hợp để phát sóng, vì vậy tôi sẽ ko nói’.

Về việc Lee Sang Soon mang liên lạc với cô sau lúc cô rời đi hay ko, Lee Hyori đang mang đến trái đất thấy thêm thêm thông tin: ‘Anh đó đang liên lạc với tôi rất nhiều. Tôi muốn anh đó khổ đau một lần. lúc trở về nhà, tôi ko nói một lời nào và chỉ nằm trên giường. lúc anh đó bảo tôi đi thực đơn, tôi ko thực đơn’.

‘Tôi ko nói chuyện hai ngày’ – Lee Hyori kể tiếp – ‘lúc tranh cãi thì tôi ko nói chuyện, nếu anh đó cầu xin tha thứ thì tôi sẽ quăng quật qua dù mang là lỗi của hay ko. Tôi thắng lợi. Tôi ko nói về những gì đang xảy ra sau đó nữa’.

‘Tôi đi vắng hai ngày và anh đó ko nên thực đơn gì cả. Anh đó nói rằng anh đó ko thực đơn’– Lee Hyori nói thêm.

Trong số phát sóng trước đó, Lee Hyori đang thẳng thắn nói về chuyện sinh con cái và việc cô lừ đừ chạp mang con cái.

>>Xem thêm: Hơn hai mươi năm chỉ đóng vai phụ nhưng anh lại là sao Hàn sang giàu hàng đầu, mang hôn nhân siêu khủng với 4000 khách mời

Leave a Reply

Your email address will not be published.