Lee Jae Wook xác nhận tham gia drama thuộc Park Min Young

Rate this post

Diễn viên tân binh Lee Jae Wook đang lựa tuyển lựa lựa được một dự án mới trong lúc ‘Extraordinary You’ vẫn đang nóng.

Sáng 28/10, đơn vị quản lý VAST Entertainment của Lee Jae Wook đang mang lại mọi người thấy thêm thêm thêm: “Lee Jae Wook xác nhận tham gia drama mới của JTBC I’ll Go to You When the Weather Is Nice (tên tạm thời)”. 

Đây là tập phim lãng mạn lấy hình ảnh vùng quê dựa trên tiểu thuyết thuộc tên. Những tên tuổi đang xác nhận trước đó là Park Min Young và Seo Kang Joon. Lee Jae Wook sẽ vào vai Lee Jang Woo, người do hữu của nhân vật do Seo Kang Joon đóng. Anh được mô tả là một chàng trai vui vẻ, rét mướt, luôn sống theo ước muốn của phụ thân mẹ từ nhỏ. Park Min Young vào vai Hae Won, một nữ thầy giáo nghệ thuật với nhiều đau buồn trong quá khứ.

Lee Jae Wook, Seo Kang Joon và Park Min Young là bộ ba diễn viên chính trong drama mới của JTBC.

(Từ trái qua) Lee Jae Wook, Seo Kang Joon và Park Min Young là cỗ tía diễn viên cơ bản phần lớn trong drama mới của JTBC.

sắp đây, tên tuổi Lee Jae Wook rất được những mọt phim Hàn Đánh mạnh quan tâm. Nam diễn viên sinh năm 1998 đang tỏa sáng trên màn hình họa nhỏ với vai diễn “trai hư” Baek Kyung trong tập phim Extraordinary You (MBC). Trước lúc góp mặt trong Extraordinary You, tân binh này từng thu phục trái tim khán giả với vai “phi công trẻ”, đóng cặp thuộc Lee domain authority Hee trong Search: WWW. Nhiều khán giả nghĩ rằng sự nghiệp phim hình họa của Lee Jae Wook sẽ còn tiến xa trong tương lai.

Lee Jae Wook đang nổi tiếng với vai diễn trong Extraordinary You.

Lee Jae Wook đang nổi tiếng với vai diễn trong Extraordinary You.

I’ll Go to You When the Weather Is Nice dự kiến lên sóng vào nửa đầu 2020 trên JTBC.

Bee

Leave a Comment