Light Novel Illustrator Noizi Ito Hiển thị Nghệ thuật Nguyên bản của Haruhi Suzumiya trong Triển lãm Ba phần

Rate this post

Sự sầu muộn của Haruhi Suzumiya đang quay trở lại Akihabara trong một mới được công bố triển lãm kỷ niệm tác phẩm light novel của Noizi Ito cho nhượng quyền thương mại. Triển lãm gồm ba phần sẽ xem tác phẩm nghệ thuật gốc từ các cuốn tiểu thuyết được trưng bày, bao gồm cả bản nháp gốc và tác phẩm nghệ thuật trong dây chuyền sản xuất.
Các Noizi Ito The Melancholy of Haruhi Suzumiya Artworks Triển lãm khởi chiếu phần đầu tiên vào ngày 29 tháng 11, phần thứ hai vào ngày 20 tháng 12 và phần cuối cùng vào ngày 17 tháng 1, tất cả được tổ chức tại EDITION88 @ TOKYO ATOM trong Tòa nhà UDX ở Akihabara. Mỗi phần sẽ giới thiệu những hình ảnh minh họa khác nhau và chúng ra đời như thế nào. Dưới đây là bản xem trước của từng phần.

Noizi Ito The Melancholy of Haruhi Suzumiya Artworks Triển lãm

Noizi Ito The Melancholy of Haruhi Suzumiya Artworks Triển lãm

Noizi Ito The Melancholy of Haruhi Suzumiya Artworks Triển lãm

CÓ LIÊN QUAN: Haruhi Suzumiya đi tàu hỏa / hợp tác bóng chày tại nhà ở Home City

Hàng dựa trên bản gốc của Noizi Ito Sự sầu muộn của Haruhi Suzumiya nghệ thuật sẽ có sẵn để đặt hàng từ EDITION88’s tiếng Nhậttrang web quốc tế, cho phép mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể đặt hàng các mảnh khung hơn 40.000 yên (US $ 272). Tác phẩm sẽ có sẵn để đặt hàng trong mỗi phần của thời gian triển lãm. Các hàng hóa nguyên bản khác cũng sẽ có sẵn tại EDITION88 @ TOKYO ATOM.

Các Noizi Ito The Melancholy of Haruhi Suzumiya Artworks Triển lãm miễn phí cho mọi phần, mặc dù mọi người phải đặt trước thời gian để đi trước thời gian do không gian có hạn.

Nguồn: EDITION88 trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment