Lily nhắm đến NieR: Automata Ver1.1a TV Anime trong Teaser mới nhất

Rate this post

Chưa đầy hai ngày sau khi chúng tôi giới thiệu về Adam và Evamột đoạn giới thiệu và hình ảnh dựa trên nhân vật tuyệt đẹp khác cho phần sắp tới NieR:Automata Ver1.1a anime đã từ trên trời rơi xuống, lần này có sự tham gia của Atsumi Tanezaki (Anya trong GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH) trong vai Lily.

Trực quan

Hình ảnh anime NieR:Automata Ver1.1a Lily

Giới thiệu tóm tắt

CÓ LIÊN QUAN: Teaser mới nhất của Anime truyền hình NieR: Automata Ver1.1a Take Abit Out of Adam and Eve in NieR: Automata Ver1.1a

Dựa trên game nhập vai đột phá do Yoko Taro tạo ra, NieR:Automata Ver1.1a được đạo diễn bởi Ryouji Masuyama (BLEND-S), người cũng là nhà soạn nhạc cho loạt phim, tại studio A-1 Pictures, với thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt hình chính của Jun Nakai (CỔNG) và âm nhạc của MONACA (Kết xuất thời gian mùa hè).

Square Enix, người phát hành trò chơi gốc, mô tả nó như sau:

Tương lai xa…

Những kẻ xâm lược từ thế giới khác tấn công mà không báo trước, giải phóng một loại mối đe dọa mới: vũ khí được gọi là “dạng sống máy móc”. Trước mối đe dọa không thể vượt qua này, loài người bị đuổi khỏi Trái đất và trú ẩn trên Mặt trăng.

Hội đồng Nhân loại tổ chức một cuộc kháng chiến của những người lính android trong nỗ lực giành lại hành tinh của họ. Để phá vỡ thế bế tắc, Quân kháng chiến triển khai một đơn vị bộ binh android mới: YoRHa.

Ở vùng đất hoang bị bỏ rơi bên dưới, cuộc chiến giữa máy móc và người máy vẫn tiếp diễn. Một cuộc chiến sẽ sớm tiết lộ sự thật bị lãng quên từ lâu của thế giới này…

Bản chuyển thể anime hiện đang được lên kế hoạch ra mắt vào khoảng Tháng Giêng 2023.

Nguồn: Twitter chính thức (1,2,3)

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment