Trò chơi điện tử NieR:Automata đạt 7 triệu bản được xuất xưởng trên toàn thế giới

Rate this post

NieR:Automata Ver.  1.1a

người hâm mộ của NieR sê-ri đã ra mắt cho các trò chơi mới nhất trong nhượng quyền thương mại do PlatinumGames sản xuất với tài khoản Twitter chính thức của Nhật Bản cho sê-ri tiết lộ rằng NieR:Máy tự độngđược phát hành trở lại vào năm 2017, đã bán được hơn 7 triệu bản. NieR:Máy tự động chỉ mới được chuyển sang Nintendo Switch vào ngày 20 tháng 10

Những số liệu này cũng bao gồm các bản sao được tải xuống từ PlayStation Store, Steam và Nintendo eShop.
Bản sao NieR phiên bản 1.22474487139…bản làm lại 1.5 của bản gốc NieR trò chơi được phát hành vào năm 2021, cũng đã được xác nhận đã bán được 1,5 triệu bản trên PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam.

CÓ LIÊN QUAN: Teaser mới nhất của Anime truyền hình NieR: Automata Ver1.1a Take Abit Out of Adam and Eve in NieR: Automata Ver1.1a

Các NieR:Máy tự động trò chơi sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào tháng 1 năm 2023 với tựa đề NieR:Automata Ver1.1a. Square Enix mô tả câu chuyện của bản gốc NieR:Máy tự động trò chơi điện tử như sau:

Tương lai xa…

Những kẻ xâm lược từ thế giới khác tấn công mà không báo trước, giải phóng một loại mối đe dọa mới: vũ khí được gọi là “dạng sống máy móc”. Trước mối đe dọa không thể vượt qua này, loài người bị đuổi khỏi Trái đất và trú ẩn trên Mặt trăng.

Hội đồng Nhân loại tổ chức một cuộc kháng chiến của những người lính android trong nỗ lực giành lại hành tinh của họ. Để phá vỡ thế bế tắc, Quân kháng chiến triển khai một đơn vị bộ binh android mới: YoRHa.

Ở vùng đất hoang bị bỏ rơi bên dưới, cuộc chiến giữa máy móc và người máy vẫn tiếp diễn. Một cuộc chiến sẽ sớm tiết lộ sự thật bị lãng quên từ lâu của thế giới này…

Nguồn: NieR trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment