Link xem trực tiếp cầu lông Thùy Linh vs Goh Jin Wei, chung kết Vietnam Open

Rate this post

Thông tin ngày thi đấu 2/10

Ngày 2/10, giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2022 sẽ khép lại với 5 trận chung kết ở nội dung đơn và đôi. Đây cũng là ngày chứng kiến ​​những trận đấu của các tay vợt mạnh nhất giải nên hứa hẹn nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn, kịch tính tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Thông tin trận đấu Nguyễn Thùy Linh vs Goh Jin Wei

Với người hâm mộ Việt Nam, trận đấu đáng chú ý nhất diễn ra ở nội dung đơn nữ giữa tay vợt số 1 nước chủ nhà Nguyễn Thùy Linh và hạt giống số 7 Goh Jin Wei. Xét về phong độ, Thùy Linh được đánh giá cao hơn nhờ có thứ hạng trên bảng xếp hạng quốc tế, cũng như vừa đoạt chức vô địch quốc tế Bỉ 2022.

Trong quá khứ, Thùy Linh và Goh Jin Wei đã từng 3 lần đối đầu nhau tại các giải đấu quốc tế. Trong những lần đó, phần thắng luôn thuộc về tay vợt Malaysia với tỷ số cách biệt quá lớn. Tuy nhiên, lần gặp nhau gần nhất giữa hai tay vợt đã diễn ra cách đây 4 năm, khi Goh vẫn còn ở đỉnh cao phong độ.

LINK XEM TRỰC TIẾP Giải Cầu Lông VIỆT NAM MỞ RỘNG

HTV THỂ THAO

LIÊN KẾT 1 – LIÊN KẾT 2

Trước đó vào năm 2021, Goh tuyên bố giải nghệ vì cảm thấy không thể trở lại thi đấu đỉnh cao sau khi điều trị bệnh hiểm nghèo. Cô chỉ mới tập luyện và thi đấu để lấy lại phong độ nên cơ hội giành chiến thắng của Thùy Linh là khá khả quan.

Bạn xem trực tiếp giải cầu lông Việt Nam mở rộng trên kênh nào?

HTV Thể thao trực tiếp giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2022 từ vòng bán kết. Người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu này trên HTV hoặc trên thethao.vn. Đến thời điểm hiện tại, Đài truyền hình TP.HCM đã phát sóng các trận đấu của giải Vietnam Open 2022 từ vòng tứ kết và thu hút rất nhiều độc giả quan tâm.

Leave a Comment