Nhà to hay nhỏ không quan trọng, chỉ cần 3 điều này luôn nhân lên thì Thần Tài sẽ ghé thăm và phù hộ cho bạn không ngừng nghỉ

Rate this post

1. Cây cối lớn lên, đâm chồi nảy lộc

Nhiều người quan niệm cây xanh không chỉ có tác dụng làm đẹp, tô điểm cho ngôi nhà mà còn mang lại lợi ích về mặt phong thủy.

Ví dụ như những chậu cây phong thủy như cây lưỡi hổ, kim ngân, kim tiền,… có thể xua đuổi tà khí, cản trở khí xấu vào nhà, từ đó tăng vượng khí cho gia đình. Đó là lý do tại sao nhiều người tặng nó cho họ. rằng tình trạng của cây cối là thước đo sức sống của mỗi ngôi nhà.

Nếu cây bị héo, vàng úa, kém phát triển, thậm chí chết, chủ nhân cần tìm cách khắc phục ngay hoặc thay cây mới. Nguyên nhân bởi đây được cho là điềm xấu, dễ cản đường tài lộc của các thành viên trong gia đình.

Ngược lại, nếu cây cối trong nhà ngày càng sung mãn, thậm chí có những loại cây hiếm khi ra hoa nay lại nở hoa thì đó là dấu hiệu của sự may mắn. Điều này chứng tỏ ngôi nhà có trường khí tốt thì cuộc sống của gia chủ sẽ ngày càng giàu sang phú quý.

2. Vật nuôi trong nhà giống

Không chỉ để giữ nhà, bắt chuột hay tìm niềm vui, nhiều người nuôi thú cưng như chó, mèo, cá hay rùa, … còn mong chúng mang lại may mắn về tài lộc, sự nghiệp, v.v.

Bên cạnh đó, một số người còn cho rằng nếu bạn nuôi một con vật nào đó, con vật đó sẽ lớn nhanh như thổi, sinh nở đầy đàn, đó là điều may mắn.

2

Điều này chứng tỏ bạn rất “mát tay”, ngôi nhà của bạn có phong thủy rất tốt. Vì vậy, bạn không nên chuyển đi đâu hay bán nhà, vì nếu ở, càng ở lâu thì tài lộc và cuộc sống càng nhiều. cuộc sống sẽ nhanh chóng thăng hoa.

Ngoài ra, khi con người sống trên mảnh đất phong thủy như vậy thì gia đạo luôn yên ấm, các thành viên trong gia đình hòa thuận, yêu thương nhau.

3. Nhà đẻ thêm tổ dơi, tổ ong, tổ chim.

Người xưa có câu: “Đất lành, chim đậu”. Vì vậy, nếu bạn phát hiện ra rằng có một tổ chim, dơi hoặc ong trong nhà của bạn, đó là một dấu hiệu tốt.

3

Nhiều người cho rằng các loài động vật như chim, ong,… có khả năng đánh hơi thấy điềm lành hoặc dữ. Nếu chúng chọn làm tổ ở một nơi nào đó, chứng tỏ nơi đó có phúc khí, may mắn cao.

Vì vậy, khi thấy chúng làm tổ trong nhà, rất có thể gia đình bạn sẽ có nhiều tin vui về tài lộc cũng như công việc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Comment