Live-Action Yatterman Prequel Doronjo tiết lộ thêm dàn diễn viên trong đoạn giới thiệu thứ 3 – Tin tức

Anime - Manga
4.7/5 - (3 votes)

Tài khoản Instagram chính thức cho Tatsunoko Pro Sōritsu 60-shūnen Kinen WOWOW Chính kịch Doronjo gốc (Tatsunoko Production Kỷ niệm 60 năm WOWOW Chính kịch Doronjo), WOWOWchương trình truyền hình hành động trực tiếp tập trung vào Yatterman nhân vật phản diện Doronjo, đã tiết lộ một đoạn trailer và hình ảnh mới cho loạt phim vào thứ Ba. Đoạn giới thiệu tiết lộ thêm dàn diễn viên cho loạt phim.Arata Furuta (hàng trên trong hình trên) vào vai Ikuzawa, thám tử điều tra vụ tai nạn khiến Nao Dorokawa mất khả năng sử dụng chân trái. Kazuya Takahashi (ngoài cùng bên phải hàng dưới) vào vai Seiichirō Hijirikawa, cha của Aika Hijirikawa. Yūsuke Hirayama (ở giữa bên phải hàng dưới) đóng vai Shōji Dorokawa, chú và cha nuôi của Nao. Reika Kirishima (giữa bên trái ở hàng dưới) đóng vai Ran Tsutsujigano, chị gái của Shōji và mẹ ruột của Nao, người đã chia tay Nao do những hoàn cảnh không thể tránh khỏi. Yoshimasa Kondo vào vai Shion Tsutsujigano, cha ruột của Nao.

Wataru Ichinose (phía trên bên trái trong hình trên), Yūma Yamoto (trên cùng giữa), và Shunsuke Tanaka (phía trên bên phải) lần lượt đóng vai đồng bọn cuối cùng của Doronjo là Tonzuraa / Shōn, Boyakki / Hyūgo và nhân vật gốc Ësu. Daichi Kaneko (phía dưới bên trái) và Hirona Yamazaki (dưới cùng giữa) đóng vai kẻ thù định mệnh của Doronjo là Yatterman-1 / Gan Takaiwada và Yatterman-2 / Aika Hijirikawa.

Elaiza Ikeda đóng vai chính trong chương trình với vai Nao Dorokawa, một nhân vật cuối cùng sẽ tự gọi mình là Doronjo.

Bộ truyện sẽ ra mắt vào WOWOW vào ngày 7 tháng 10 và sẽ phát sóng dài 11 tập.

Chương trình sẽ mô tả quá khứ và cuộc đời của Doronjo. Đặc biệt, nó sẽ thể hiện cuộc sống của cô trong một môi trường nghèo nàn, khắc nghiệt và hàng loạt bi kịch đã khiến cô rơi vào con đường trở thành một nhân vật phản diện.

Chương trình kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Yatterman. Dự án cũng kỷ niệm 60 năm ngày Tatsunoko Production phòng thu.

Tatsunoko Production kỷ niệm nhượng quyền thương mạiKỷ niệm 40 năm vào năm 2015 với Đêm Yatterman (Yoru no Yatterman) phim hoạt hình truyền hình. Loạt phim đó tập trung vào một hậu duệ của Doronjo. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Bản gốc Yatterman phim truyền hình ra mắt lần đầu tiên vào năm 1977, và nó là bộ phim đầu tiên Yatterman phim hoạt hình cùng năm. Một mới Yatterman Sê-ri televison được phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2008 với 60 tập, và tiếp theo là một bộ phim hoạt hình vào năm 2009. Một bộ phim người thật đóng cũng được công chiếu cùng năm.

Nguồn: Tài khoản Instagram của loạt live-action Doronjo, WOWOW, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.