Lộ diện đối thủ của Tiến Minh

Rate this post

Lễ bốc thăm giải vô địch cầu lông thế giới được tổ chức tại Malaysia. Ở lượt đầu tiên, tay vợt số một thế giới Axelsen sẽ đối đầu với Daren Liew, một đối thủ yếu hơn anh rất nhiều. Theo nhánh Đan Mạch, Anh sẽ không gặp bất kỳ hạt giống nào cho đến vòng tứ kết.

Với đẳng cấp vượt trội, cùng lịch thi đấu thuận lợi, không loại trừ khả năng Axelsen sẽ vào thẳng bán kết, thậm chí là chung kết năm nay.

Chia tay vòng 1 Giải cầu lông vô địch thế giới 2022: Tiến Minh - Ảnh 3
Tiến Minh là đại diện duy nhất của Việt Nam ở nội dung đơn nam

Trong khi đó, tay vợt số hai thế giới Kento Momota ở nhánh nặng. Ở vòng đầu tiên, anh sẽ đối đầu với Munoz và nếu tiến vào vòng tiếp theo, tay vợt Nhật Bản sẽ đối đầu với tay vợt số chín thế giới Lakshya Sen.

Trong bối cảnh phong độ thất thường, lịch thi đấu không mấy thuận lợi, quả thực giải đấu trên sân nhà sẽ trở thành thử thách rất lớn đối với Kento Momota.

Ngoài ra, các tay vợt mạnh khác ở nội dung đơn nam cũng không gặp quá nhiều trở ngại trong những trận đấu đầu tiên. Với đại diện duy nhất của Việt Nam ở nội dung đơn nam là Tiến Minh, anh sẽ đối đầu với Wang Tzu Wei được xếp ở tốp 20. Cũng giống như Thùy Linh, Tiến Minh sẽ phải vượt núi ngay từ vòng 1. Anh thuộc nhánh của Christie.

Lee Zii Jia thừa nhận Viktor Axelsen là 'kẻ cô độc' của làng cầu lông thế giới - Ảnh 1.
Lee Zii Jia và Viktor Axelsen không gặp nhiều khó khăn trong những hiệp đầu tiên

Nếu như nội dung đơn nam rất khắc nghiệt thì nội dung đơn nữ lại khá đơn giản với các tay vợt hạt giống. Ngay ở lượt đi, họ không phải thi đấu do đối thủ rút lui trước giờ bốc thăm. Những người trượt vòng đầu tiên bao gồm Yamaguchi, An Se Young, Marin, Sindhu, Tai Tzu Ying hay Chen Yu Fei …

Ở nội dung đơn nữ, đại diện thứ ba của Việt Nam là Vũ Thị Trang sẽ đối đầu với tay vợt Malaysia Selvaduray xếp hạng 54 thế giới.

PHÂN LOẠI NỘI DUNG ỨNG DỤNG CỦA NAM

Chia tay vòng 1 Giải cầu lông vô địch thế giới 2022: Tiến Minh - Ảnh 2

Chia tay vòng 1 giải cầu lông vô địch thế giới 2022: Tiến Minh - Ảnh 1

Leave a Comment