Luôn mang theo 5 món đồ này những người xui xẻo sẽ tránh xa

Rate this post

Muối ăn

Từ xa xưa, muối không chỉ là một loại gia vị quý trong nhà mà còn được coi là nguyên liệu dùng để thanh lọc không khí ô uế, trừ tà ma, ma quỷ vô cùng hiệu quả, mang lại năng lượng tích cực cho không gian sống trong nhà. tốt cho ngôi nhà.

Bạn có thể mang theo một túi muối nhỏ trong tháng thánh. Nó sẽ giúp tinh thần trở nên thoải mái, phấn chấn, thúc đẩy khả năng tập trung trong công việc và cuộc sống.

Nhẹ hơn

Hỏa thuộc một trong 5 yếu tố của ngũ hành, mang theo lửa trước hết sẽ giúp cân bằng ngũ hành, mang đến trạng thái hài hòa được coi là trạng thái vượng nhất trong phong thủy.

Không chỉ vậy, lửa còn được coi là biểu tượng của sự may mắn, cát tường, vượng khí, góp phần giảm bớt âm khí, mang đến vận trình hanh thông, thuận lợi cho bạn trong tháng 7 âm lịch.

Vì vậy, bạn có thể mang theo bật lửa bất cứ lúc nào.

Tỏi

Người xưa tin rằng tỏi có thể xua đuổi tà ma. Vì vậy, trong tháng thánh, bạn có thể mang theo một vài nhánh tỏi bên mình.

Trong cuộc sống, tỏi vừa là nguyên liệu để chế biến món ăn vừa là một vị thuốc dân gian hữu hiệu. Tinh dầu của tỏi có thể thanh lọc không khí và giúp chúng ta phòng chống các bệnh về đường hô hấp, góp phần bảo vệ sức khỏe trong thời điểm thời tiết thay đổi thất thường như tháng 7 âm lịch.

Đối với những người kinh doanh, có thể treo một bó tỏi lớn trước cửa hàng hoặc bày trên bàn thờ Thần tài để tăng năng lượng dương, thu hút may mắn và tài lộc cho gia đình.

Lá ngải cứu

Loại lá này có rất nhiều công dụng hữu ích đối với con người. Một trong những công dụng vô cùng hữu ích đó là xua đuổi côn trùng, phòng bệnh và chữa bệnh rất có lợi cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, dân gian còn lưu truyền khả năng ngăn chặn tà ma của cây ngải. Vì vậy trong tháng 7 âm lịch, bạn có thể mang theo mình một nắm lá ngải cứu như một mẹo để xua đuổi tà ma, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Vật phẩm phong thủy

Vòng Tay Chiêu Tài Chuyển Thân được làm bằng chỉ đen hoặc chỉ ngũ sắc. Chỉ ngũ sắc đại diện cho Phật giáo có tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại điềm lành, kích thích may mắn cho tình duyên và hạnh phúc. Còn sợi chỉ đen có chức năng chiêu tài vượng khí, được ví như vật bảo vệ xua đuổi tà ma, đem lại may mắn.

Đặc biệt, vòng tay có thêm Tỳ Hưu có tác dụng hóa sát, cát khí, chiêu tài lộc, được chế tác bằng đá cẩm thạch giúp tăng sinh khí, đả thông kinh mạch, ngăn chặn những năng lượng xấu.

Đeo bên mình một chiếc vòng tay phong thủy như vậy sẽ giúp hóa giải những điều xui xẻo, mang lại bình an, thuận lợi và sức khỏe dồi dào.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment