Lương Thùy Linh ‘lướt như mây’ với váy xẻ đùi cao

Rate this post

Phần thi áo tắm của cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 vừa kết thúc, người hâm mộ sắc đẹp đã có dịp ngắm nhìn thân hình bốc lửa của các thí sinh. Họ đã chứng tỏ khả năng làm chủ sân khấu vô cùng điêu luyện.

Đảm nhận vai trò MC trong phần thi này là Hoa hậu Lương Thùy Linh. Cô khiến mọi người mắt chữ A mồm chữ A khi thể hiện kỹ năng catwalk thần sầu, những bước đi của Top 12 Hoa hậu Thế giới 2019 thực sự không còn lời nào để khen – không còn lời nào để chê.

Lương Thùy Linh 'lướt như mây' với váy xẻ cao: Các bạn tránh xa tôi để giành lấy spotlight Ảnh 1

Sở hữu đôi chân dài 1m22 vốn đã vô đối, Lương Thùy Linh luôn biết cách khoe lợi thế của mình, cô đã khôn ngoan khi chọn chiếc đầm xẻ đùi cao, tôn dáng bay bổng làm ống kính máy ảnh. không thể rời mắt khỏi tôi.

Lương Thùy Linh 'lướt như mây' với váy xẻ đùi cao: Các bạn tránh xa tôi để giành lấy spotlight Ảnh 2
Lương Thùy Linh 'lướt như mây' với váy xẻ đùi cao: Các bạn tránh xa tôi để giành lấy spotlight Ảnh 3

Thân hình không chút mỡ thừa, thần thái xinh đẹp và bước catwalk thần thái là những gì mọi người dành tặng cho cô. Bộ váy lấy cảm hứng từ “ngọn lửa” được NTK Võ Thành Can nhấn mạnh ở họa tiết với cảm hứng như ngọn lửa bùng cháy. Điểm cộng của “chân váy” này chính là chất liệu voan lụa bay bổng, cách điệu nhẹ nhàng được đính kết tỉ mỉ trên đá lửa từng khiến người hâm mộ chao đảo.

Lương Thùy Linh 'lướt như mây' với váy xẻ đùi cao: Các bạn tránh xa tôi để giành lấy spotlight Ảnh 4.
Lương Thùy Linh 'lướt như mây' với váy xẻ đùi cao: Các bạn tránh xa tôi để giành lấy spotlight Ảnh 5

Có ý kiến ​​cho rằng, xuất hiện tại phần thi phụ áo tắm Miss Grand Vietnam 2022, Lương Thùy Linh dù không diện áo tắm 2 mảnh nhưng sức nóng của cô còn khủng khiếp hơn các thí sinh. Chia tay không lâu, cô gái đến từ Cao Bằng ngày càng trưởng thành hơn cả về phong cách thời trang lẫn gu thẩm mỹ của thương hiệu Lương Thùy Linh.

Leave a Comment