Lupin the thứ ba thiết lập những điều thú vị của anh ấy đối với McDonald’s trong Shadowy Teaser

Rate this post

Ai muốn gà cốm !?

Trong hơn 50 năm qua, Lupin đệ tam và băng nhóm của anh ta đã đánh cắp mọi thứ từ tiền mặt đến tiền điện tử, từ các di tích quốc gia đến công nghệ cổ đại. Tuy nhiên, bây giờ, có vẻ như họ đã đặt tầm nhìn của họ trên những mái vòm vàng.

Dòng tweet mờ ám này trên tài khoản Twitter chính thức của McDonald’s Nhật Bản hiển thị hình bóng Lupin, Jigen và Goemon. Bản thân dòng tweet có nội dung: “Có phải băng đảng đang đến McDonald’s không?”


CÓ LIÊN QUAN: Lupin đệ tam Mặc vào Mắt mèo trong Crossover Caper Anime năm 2023

Đây không phải là tác phẩm hợp tác ăn khách đầu tiên cho loạt phim dài tập. Năm năm trước, khách đến chuỗi cà ri CoCo Ichibanya là chào mừng bởi một thẻ gọi điện thoại quen thuộc, dẫn đến một sự kiện giao thoa với các món và hàng hóa trong thực đơn độc đáo. Với Lupin đệ tam anime tổ chức các lễ hội kỷ niệm 50 năm thành lập trong nhiều năm, chúng ta có thể mong đợi một điều gì đó thú vị trong tương lai gần.

Vậy Lupin muốn gì? Công thức làm nước sốt bí mật? Một kho báu ẩn? Gà cốm? Chúng tôi sẽ tìm hiểu sớm.

Nguồn: Twitter chính thức của McDonald’s Nhật Bản

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment