Lưu Diệc Phi tự ti là người xấu nhất nhà, ngắm nhan sắc của bà và mẹ nữ diễn viên mới thấy cô ko nói đùa

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nhan sắc của Lưu Diệc Phi từ thời mới lấn sân vào làng tiêu khiển vẫn tiêu tốn ko ít giấy mực của báo giới. tới nay lúc vẫn là một người phụ nữ ngoài 30, sau hai mươi năm ‘lăn lộn’ trong ngành, nữ diễn viên Mộng Hoa Lục vẫn khiến mang lại bao khán giả yêu thích nhan sắc ko tì vết, làm mê đắm lòng người.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

‘Tình hình’ nhan sắc sắp đây nhất của Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi cũng là mỹ nhân hiếm hoi mang nhiều bức hình họa thời thơ ấu được lan truyền trên mạng. ko khó để nhìn thấy từ nhỏ cô vẫn là một ‘tiểu mỹ nhân’ với đôi mắt to tròn, đường nét thanh tú và khuôn mồm nhỏ nhắn. dung mạo xuất nó là thế, nhưng Lưu Diệc Phi từng thừa nhận rằng cô cảm thấy mình là người xấu nhất trong nhà. Cô vẫn mang lại thấy thêm thêm thêm: ‘Bà ngoại đẹp nhất, kế tới là mẹ, sau hết mới là tôi’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn lại hình hình họa thời son trẻ của bà và mẹ Lưu Diệc Phi mới thấy, cô ko hề nói quá.

Mẹ Lưu Diệc Phi là bà Lưu Hiểu Lợi, một cựu nghệ sĩ múa. Năm 2008, lúc đóng vai khách mời trong ‘Vua Kungfu’, bà được truyền thông Trung Quốc dành nhiều lời khen về khí hóa học và nhan sắc ở tuổi ngũ tuần.

Nội dung chú thích ảnh

Trong nhiều khuông hình đứng số đông người dân sống, Lưu Diệc Phi hoàn toàn bị mẹ lấn lướt. Khán giả còn nhận xét, họ giống hai chị em hơn là hai mẹ con cái vì bà Lưu Hiểu Lợi rất trẻ đẹp, quả thực là một đại mỹ nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

 Những lần hiếm hoi hai mẹ con cái số đông người dân sống khuông hình.

Bà ngoại của Lưu Diệc Phi cũng là một mỹ nhân sắc nước hương trời. Trong những hình hình họa thời trẻ của bà – lúc kỹ thuật trang điểm, chụp hình họa, điều chỉnh hình hình họa không phát triển như thời bấy giờ, bà ngoại Lưu Diệc Phi vẫn nổi lập cập với nhan sắc đài những, kiêu sa nổi trội với đôi mắt to tròn, khuôn mặt trái xoan, đôi lông mày thanh tú,…

Nội dung chú thích ảnh

Bà ngoại Lưu Diệc Phi ở tuổi xuân thì.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài bà và mẹ, dì của ngôi sao Mộng Hoa Lục là diễn viên Văn Quỳnh cũng sở hữu vẻ đẹp thượng cổ đáng ngưỡng mộ, ko thua kém tất cả diễn viên nổi tiếng nào thuộc thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published.