Lưu Diệc Phi và mối quan hệ mờ ám gây tò mò với phụ vương nuôi tỷ phú

Rate this post

Lưu Diệc Phi được xem là ‘thần tiên tỷ tỷ’ của làng tiêu khiển Hoa ngữ nhiều năm nay nhờ sở hữu ngũ quan thanh tú, nhan sắc xinh đẹp tựa như tiên tử. Những vai diễn gắn liền với tên tuổi của cô ấy với thể kể tới Vương Ngữ Yên trong Thiên Long chén cỗ, Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp hay Triệu Linh Nhi trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện một.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

So với những người đẹp thuộc thời, sự nghiệp của ‘thần tiên tỷ tỷ’ được nghĩ là trơn, thuận lợi lúc ngay từ vai diễn đầu tay vẫn thuộc về một tác phẩm to như Kim phấn thế gia, hợp tác với hai nghệ sĩ nổi tiếng là Trần Khôn và Đổng Khiết. Được biết, lúc vào làng tiêu khiển, Lưu Diệc Phi mới 15 tuổi. 

Nhiều thông tin nghĩ là, sự nghiệp của Lưu Diệc Phi thành công như hôm nay với một phần rất to tới từ phụ vương nuôi là tỷ phú Trần Kim Phi – một nhân vật với máu mặt của giới BĐS Trung Quốc. 

Nội dung chú thích ảnh

Lưu Diệc Phi và Trần Kim Phi.

thời cơ để Lưu Diệc Phi tham gia nhiều cỗ phim truyền hình truyện kinh phí to như Thiên long chén cỗ, Tiên kiếm kỳ hiệp một, Thần điêu đại hiệp… lúc tên tuổi không với địa vị cũng là nhờ Trần Kim Phi mang về. Tỷ phú này còn mở mang đến phụ nữ nuôi đơn vị tiêu khiển riêng mà cô là nghệ sĩ duy nhất, giúp cô tiến công thị trường Hollywood, hiệp tác với nhiều ngôi sao hàng đầu như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Châu Nhuận Phát, Lê Minh hay Cổ Thiên Lạc…

Trần Kim Phi giúp Lưu Diệc Phi nổi tiếng, nhưng cũng làm cô phải đối mặt với nhiều tin đồn thị phi. Năm 2010, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao truyền tay tin đồn Lưu Diệc Phi mang thai với phụ vương nuôi lúc mới 15 tuổi, tuy nhiên phía sao nữ vẫn nhanh chóng phủ nhận thông tin thất thiệt. Vụ việc nhanh chóng chìm xuống, nhưng vẫn gây tác động tới tên tuổi của Lưu Diệc Phi ít nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Mặc mang đến tin đồn bủa vây, Lưu Diệc Phi vẫn thường xuyên xuất hiện mặt phụ vương nuôi. Tỷ phú Trần Kim Phi rất nuông người đẹp lúc từng vứt hơn 6 tỷ đồng tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 18 mang đến cô. Ông đưa phụ nữ tới những buổi tiệc quy tụ nhiều nhân vật ‘máu mặt’, hay đưa cô đi sắm sắm và ko ít lần bị nhìn thấy với hành động thân thiết với nữ diễn viên 8x. Sự thân tình của Lưu Diệc Phi và tỷ phú Trần Kim Phi làm nhiều người ko khỏi đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ thật sự của tất cả hai với phải chỉ thuần tuý là phụ vương nuôi – con cái nuôi.

Nội dung chú thích ảnh

tới năm năm ngoái, mối quan hệ của Lưu Diệc Phi và Trần Kim Phi được nghĩ là vẫn rạn nứt lúc nữ diễn viên tuyên phụ vương hứa hò hẹn với nhà cụm cụm quý khách diễn Song Seung Heon. Từ đó, khán giả ko còn thấy Lưu Diệc Phi xuất hiện kế mặt Trần Kim Phi nữa, kể cả trong thời kì còn yêu đương với nam tài tử xứ Hàn hay sau lúc vẫn phân tách tay cũng thế.  

Trong nhiều năm trở lại đây, tỷ phú Trần Kim Phi hò hứa hẹn với nữ diễn viên Dương Thái Ngọc, người được xem là nhà cụm cụm quý khách dạng sao của mỹ nhân Thần điêu đại hiệp. Trong những năm thuộc mọi người trong nhà, Dương Thái Ngọc được tỷ phú họ Trần mang tới một nguồn tài nguyên phim hình họa dồi dào.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dương Thái Ngọc với mẫu mã giống Lưu Diệc Phi.

Trong lúc đó, tuyến phố sự nghiệp của Lưu Diệc Phi ko còn thuận lợi như trước. Nguyên nhân của việc tuột dốc được nghĩ là thiếu vắng sự hậu thuẫn của phụ vương nuôi Trần Kim Phi. Nữ diễn viên phải tự tìm hướng đi và gây dựng sự nghiệp mang đến mình.

Nội dung chú thích ảnh

Lưu Diệc Phi vẫn nổi tiếng, đơn thuần tài nguyên ko còn được phong phú, dồi dào như xưa.

Leave a Comment