Lý do ‘Avengers: Endgame’ ko mang after-credit

Rate this post

‘Endgame’ là tập phim duy nhất của Marvel Studios ko mang after-credit, tính tới hiện tại. Điều này đang rất được vì vì hữu đạo diễn Russo giảng giải.

Kể từ lúc tập phim trước hết Iron Man (2008) ra mắt, after-credit đang trở thành một phần thân thuộc trong những tập phim siêu hero của vũ trụ điện hình họa Marvel (MCU). Mỗi tập phim thường mang một hoặc hai, thậm chí là 5 after-credit. Những đoạn phim ngắn này nhằm hé lộ diễn biến mới mang đến tập phim tiếp theo, nhắc tới một sự kiện vẫn diễn ra trước đó. mang lúc, người hâm mộ ngồi đợi nhiều phút chỉ để xem một cảnh quay ngắn chẳng nói lên nội dung gì, như một trò đùa của hãng sản xuất phim nhưng vẫn làm mang đến khán giả vui vẻ trước lúc rời khỏi rạp phim. Dù mang tiết lộ những còn nữa quan yếu hay ko, after-credit vẫn được gọi là “món ăn sệt sản nổi tiếng” chỉ mang ở phim Marvel suốt hơn 10 năm nay.

Tuy nhiên, nổi tiếng khép lại hành trình 22 tập phim của MCU mới đây vẫn phá vỡ “truyền thống” này. Cặp đạo diễn Russo Brother vẫn giảng giải với tờ USA Today lý do Endgame ko mang after-credit. “tập phim được đặt tên Endgame là mang lý do của nó. Đây đó đó là kết thúc. Hành trình này khép lại một chương của vũ trụ Marvel và mở ra một hành trình khác”, Joe Russo vẫn mang đến mọi người thấy thêm thêm thêm thông tin.

Cặp đạo diễn Anthony Russo (trái) và Joe Russo

Cặp đạo diễn Anthony Russo (trái) và Joe Russo

Đồng đạo diễn Anthony Russo san sẻ thêm: “Đây là tập phim Marvel trước hết liên hệ thực hiện mà ko phải nghĩ về tương lai. Trong những tập phim trước đó, liên hệ thường phải tự đặt ra nghi vấn: ‘Chuyện này sẽ đi tới đâu’. Còn hiện giờ, tương lai như thế nào ko được xem là một trách nhiệm của liên hệ nữa”.

Trước đó, Russo Brothers vẫn xác nhận, Endgame là phim siêu hero cuối thuộc của Marvel do họ đảm nhiệm. Cặp đạo diễn tài năng vẫn điều khiển tổng thuộc 4 phim của Marvel, tổng quan tất cả Captain America: The Winter Soldier, Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War Avengers: Endgame.

Tuy nhiên nếu khán giả quan tâm kĩ, sau lúc kết thúc tập phim, logo thân thuộc của Marvel Studios xuất hiện trên màn hình, cũng là lúc vang lên những tiếng động lách khả năng như tiếng kim loại va đập vào nhau. Đó đó đó là tiếng Tony Stark (Robert Downey Jr.) sản xuất cỗ giáp Iron Man của tôi năm 2008.

Cảnh Tony Stark chế tạo bộ giáp đầu tiên trong Iron Man (2008)

Cảnh Tony Stark sản xuất cỗ giáp trước hết trong Iron Man (2008)

tiếng động này ko phải là khả năng hãng Marvel trêu chọc fan như một vài lần trước đây họ từng làm. Thực sự nó là dụng ý của đạo diễn. Russo Brothers gọi đó là “tiếng vang của quá khứ”, “nó mở ra hành trình và cũng phần lớn nó khép lại hành trình đó”.

comment về tiếng kêu này, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng đó là khả năng hãng phim tri ân nhân vật Iron Man, và cũng mang thể là tiếng động “người nào đó” đang sản xuất ra một cỗ giáp sắt mới trong tương lai.  

Avengers: Endgame đang làm động dao phòng vé tại nhiều quốc gia. Sau tuần đầu trình chiếu, tập phim vẫn va mốc doanh thu một,hai tỷ USD trên toàn cầu và đang rất được kỳ vọng sẽ vượt mặt phim nổi tiếng Avatar (2009).

Thúy Anh
(theo USA Today)

Leave a Comment