Lý do Black Panther được trở về trước tiên sau cú búng tay

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Đây là lựa tuyển lựa lựa được đạo diễn lưu ý kỹ càng suốt nhiều tháng, hoàn toàn ko phải sự ngẫu nhiên.

Black Panther là siêu nhân vật hoàn toàn mới, xuất hiện lần đầu trong Captain America: Civil War (năm nhâm thìn) và được phát hành phim riêng chỉ hai tháng trước trận chiến Avengers: Infinity War (2018). ko may, anh là một trong số những người thay đổi mất khỏi vũ trụ sau lúc Thanos búng tay. 

Trong Avengers: Endgame, những nhân vật trở về thông qua cổng ko gian của Doctor Strange và những phù thủy. Người trước tiên khả năng ra từ cánh cổng là cỗ phụ thân Black Panther, Shuri và Okoye. Theo những nhà làm phim, Báo Đen phải là người tiên phong trong lực lượng những nhân vật được hồi sinh, giúp những Avengers còn sống trong trận chiến ngăn chặn tên Titan “điên”. 

Màn ra mắt khá tạo điểm quánh trưng về nguồn gốc độc đáo của anh ấy và quê hương Wakanda giúp Black Panther mang được lượng fan to. Phim hoạt động tốt tại phòng vé, tạo ra câu truyện thú vị về văn hóa, sắc tộc. Phim còn giành liên tục 3 tượng vàng tại Oscar 2019, trở thành phim siêu nhân vật Marvel trước tiên nhận được giải thưởng danh giá này. cơ bản hầu hết vì thế rất ý nghĩa nếu Black Panther là người dẫn dắt những siêu nhân vật trở về. 

Lý do Black Panther được trở về đầu tiên sau cú búng tay

Tất cả siêu nhân vật trở lại – đoạn phim hoành tráng nhất Avengers: Endgame.

Tuy nhiên, những đạo diễn lại mang lý giải hoàn toàn khác. Việc lựa lựa lựa người trước tiên xuất hiện liên quan tới câu truyện nằm trong mạch phim. Điều này và đang rất được cặp đạo diễn Russo Brothers giảng giải trong cuộc hỏi đáp mới đây trên Reddit:

“doanh nghiệp du học doanh nghiệp du học seocam.edu.vn luôn muốn Sam Wilson (Falcon) là người trước tiên liên lạc với Captain America. Vì trước đó, Sam thay đổi mất tại Wakanda. Vì vậy, cổng ko gian trước tiên được mở là cổng ở Wakanda. Người trước tiên khả năng ra từ cổng này phải là đức vua (tức Black Panther – PV), lãnh đạo đội quân của anh ấy ta phòng vệ Cap và toàn cầu một lần nữa”.

Ngoài đội Avengers, Sam Wilson là một trong ít những người người trong gia đình tri kỷ tri kỷ chí cốt của Cap. Ngay trước lúc Black Panther xuất hiện, Cap vẫn nghe thấy Sam liên hệ với mình thông qua cỗ đàm. Đạo diễn vẫn mang đến mọi người biết thêm, việc lựa lựa lựa người nào là người trước tiên trở lại làm mang đến đoàn làm phim mất rất nhiều thời kì lưu ý. Một tháng trước lúc cỗ phim truyện truyền hình ra rạp, họ mới không bị lệch chốt phân cảnh này. 

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.