Lý do ‘Chief of Staff’ của Shin Min Ah làm khán giả mê mẩn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

tập phim truyền hình ko chỉ đạt mức rating kỷ lục trong nước mà còn nhận nhiều lời khen ngợi của khán giả nước ngoài.

Sau hai năm vắng bóng, Shin Min Ah trở lại màn hình họa nhỏ với drama về đề tài rất nhiều cơ bản trị mang tên Chief of Staff (Người cố vấn). tập phim truyền hình lập kỷ lục rating mới mang đến đài JTBC với rating trung bình 4,4% mang đến tập mở màn.

Hiện tại, phim đang phát sóng được 4 tập và nhận được 97% Nhận định tích rất từ khán giả Hàn Quốc. Trên trang Nhận định phim Douban của Trung Quốc, Chief of Staff cũng ghi được 9/10 điểm.

Lý do Chief of Staff của Shin Min Ah khiến khán giả mê mẩn

Chief of Staff đang tạo ra sốt trên màn hình họa Hàn.

Nội dung phim xoay quanh người cố vấn Jang Tae Joon (Lee Jung Jae), tiêu dùng những thủ đoạn rất nhiều cơ bản trị để thao túng rất nhiều cơ bản trường và những rất nhiều cơ bản trị gia từ phía sau. Còn Kang Seon Yung (Shin Min Ah) là một nữ rất nhiều cơ bản trị gia còn non nớt, mới sở hữu ghế tại quốc hội.

Lý do phim gây sốt là nhờ kịch người nhà dạng tốt, thẳng thắn nhắc tới những chiêu trò và thủ đoạn của giới rất nhiều cơ bản trị gia. Những mưu mô đen tối, trò “ném đá giấu tay”, mặt tối của không ít cơ bản trường Hàn trong phim đang lôi cuốn khán giả ngay từ những tập trước nhất.

Chief of Staff chỉ nhiều năm 10 tập, nội dung mỗi tập đều ngắn gọn nhưng luôn tạo ra ko khí không thoải mái mệt mỏi muốn thiết sở hữu.

Nam chính Jang Tae Joon do Lee Jung Jae thủ vai.

Nam rất nhiều cơ bản Jang Tae Joon do Lee Jung Jae thủ vai.

Diễn xuất của Lee Jung Jae trong vai Jang Tae Joon đang là nhân tố quyến rũ của tập phim truyền hình này. Cố vấn Jang xuất thân là một công an. Anh khởi đầu khả năng tới vào rất nhiều cơ bản trường với vai trò trợ lý mang đến những rất nhiều cơ bản trị gia. ý kiến làm việc của Jang Tae Joon là vứt mặc mọi thứ để giành thắng lợi.

Jang Tae Joon được miêu tả giống một nhân vật phản diện. Tuy nhiên, mục đích cuối thuộc của anh ấy tới hiện tại vẫn không được thể hiện. Nhân vật này được xây dựng với những túng thiếu hiểm, lôi cuốn khán giả qua từng tập phim.

Theo diễn phát triển thành phim hiện tại, Jang Tae Joon phải đối đầu với hai đối thủ rất mạnh. Thủ đoạn của Jang Tae Joon vừa thông minh vừa nham hiểm. Anh thu thập những chuyện giấu kín của đối phương để đe dọa họ tháo lui khỏi cuộc chạy đua. Từng đối thủ bị Jang Tae Joon hạ gục trong sự thích thú của những người xem.

Nam diễn viên Lee Jung Jae ko sở hữu ngoại hình nổi trội như những nam thần Hàn Quốc khác. Nhưng diễn xuất của anh ấy nhận được rất nhiều lời khen. Nhân vật Jang Tae Joon luôn khoác lên vẻ ngoài thân thiện nhưng lại sở hữu hành động rất khó đoán. Dù đơn thuần một cố vấn nhỏ, anh vẫn thao túng được những rất nhiều cơ bản trị gia. 

Lee Jung Jae sở hữu thế mạnh về những phim mang đề tài rất nhiều cơ bản kịch. Anh tập trung đóng phim điện hình họa với những tác phẩm nổi trội như The Face Reader, Assassination trước lúc quay lại đóng phim truyền hình sau 10 năm. Kinh nghiệm với điện hình họa đang hỗ trợ diễn xuất của Lee Jung Jae ổn định và sở hữu chiều sâu.

Shin Min Ah sắc sảo trong phim.

Shin Min Ah sắc sảo trong phim.

Chief of Staff còn gây lưu ý với sự trở lại của Shin Min Ah. Thượng nghị viên Kang Seon Yung là vai diễn mới mẻ của nữ diễn viên sinh năm 1984. Từ trước tới nay, cô thường bị đóng sườn trong những nhân vật ngọt ngào, đáng yêu còn không thử sức với những vai diễn gai góc.

Với khả năng khai thác nội dung của Chief of Staff, câu truyện tình yêu giữa Jang Tae Joon và Kang Seon Yung ko được thể hiện nhiều. Biên kịch và đạo diễn tập trung hơn vào tuyến đường rất nhiều cơ bản trị của hai nhân vật. Thế nhưng mối quan hệ giữa họ được khán giả Nhận định như gia vị thêm vào mang đến tập phim truyền hình, làm giảm giảm sự không thoải mái mệt mỏi.

Lý do để bom tấn chính trị Chief of Staff của Shin Min Ah khiến khán giả mê mẩn

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.