Lý do Hồng Đăng vẫn chưa thể trình diện Nhà hát kịch Hà Nội sau khi về nước

Rate this post

Ngày 16/8, NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội cho biết, anh đã liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng sau khi anh về nước.

Theo thông tin từ Báo tiên phongNgày 16/8, NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội cho biết đã liên hệ được với nam diễn viên. Hồng Đăng sau khi anh ấy trở về nhà. Nam diễn viên hiện đang bị ốm và mất giọng. Dự kiến ​​khoảng 2-3 ngày nữa, diễn viên Hồng Đăng sẽ gặp lãnh đạo Nhà hát kịch Hà Nội.

Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội cho biết, hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài. Anh tiết lộ thêm: “Sau khi gặp diễn viên Hồng Đăng, chúng tôi sẽ báo cáo sự việc lên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội”..


Hồng Đăng báo ốm, 2 đến 3 ngày nữa sẽ ra Nhà hát kịch Hà Nội – Ảnh: Internet

Trước đó, theo thông tin từ Zing, Ngày 8/8, NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội cho biết Hồng Đăng sẽ giải trình trong buổi làm việc. Tiếp theo, căn cứ vào đó và Luật Công chức để có hình thức xử lý kỷ luật.

NSND Trung Hiếu cho biết, tối 10/6, diễn viên Hồng Đăng gọi điện xin Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội cho nghỉ việc. NSND Trung Hiếu yêu cầu Hồng Đăng gặp ông Đặng Tiến Lộc, Phó trưởng phòng Tổng hợp để được hướng dẫn cách thức báo cáo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội theo quy định. Ngày 11/6, diễn viên Lê Hồng Đăng đến rạp gặp ông Đặng Tiến Lộc. Ông Đặng Tiến Lộc đã chỉ đạo diễn viên Lê Hồng Đăng làm đơn xin nghỉ phép đi nước ngoài vì lý do cá nhân để Nhà hát báo cáo lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội theo quy định. Tuy nhiên, Nhà hát kịch không nhận được hồ sơ xin phép đi nước ngoài của Hồng Đăng.

Lý do diễn viên Hồng Đăng sau khi về nước vẫn chưa thể có mặt tại Nhà hát kịch Hà Nội - Ảnh 2
Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đi du lịch Ý và Tây Ban Nha vào cuối tháng 6 – Ảnh: Cắt từ clip

Diễn viên Hồng Đăng (SN 1984) thuộc biên chế của Nhà hát kịch Hà Nội. Tháng 6 vừa qua, Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã đi du lịch Ý và Tây Ban Nha. Hai nghệ sĩ này thường xuyên chia sẻ những bức ảnh ở châu Âu, trong đó có trải nghiệm chơi golf trên đảo Majorca (Tây Ban Nha) và bày tỏ sự thích thú. Vụ việc xảy ra với hai nghệ sĩ vào ngày 25/6, trong thời gian lưu trú tại một khách sạn ở Majorca, khi họ bị bắt vì cáo buộc “lạm dụng tình dục một trẻ vị thành niên 17 tuổi” và “xâm phạm quyền riêng tư” đối với cô gái người Anh vào chiều qua. Ngày 7/8, báo Tây Ban Nha đưa tin, hai nghệ sĩ Việt Nam bị cáo buộc liên quan đến vụ bê bối đã được cấp lại hộ chiếu và có thể về Việt Nam.

Hiện tại, ngày 16/8, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã đến Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để trình bày và giải thích.


Leave a Comment