Lý do Natalie Portman ‘mất tích’ khỏi vũ trụ Marvel 6 năm

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Trước lúc trở lại trong ‘Thor: Love and Thunder’, nữ diễn viên phân phối mất khỏi MCU 6 năm vì dị đồng ý kiến với hãng phim.

Natalie vào vai Jane Foster, lần đầu xuất hiện trong Thor (2011). Nhân vật của cô ý là một nhà thiên văn học, dò xét vụ việc lạ ở New Mexico. Tại đây, cô gặp Thor và bị cuốn vào cuộc xung đột của những vị thần. Sau đó, Jane trở thành nữ giới của Thần Sấm, tiếp tục xuất hiện trong Thor: The Dark World (2013). Tuy nhiên từ sau phần này, Jane mất tích khó hiểu khỏi vũ trụ điện hình hình họa Marvel. Khán giả ko biết sau lúc trở lại Trái Đất, Jane sống như thế nào và vì sao cô ko liên lạc với Thor nữa. 

nhà toạ Marvel tiết lộ, Jane vắng mặt trong Thor: Ragnarok vì phim đặt đồ họa ngoài vũ trụ trong lúc Jane Foster là người Trái Đất. Valkyrie (Tessa Thompson) đang thay cô đảm nhiệm vai nữ rất nhiều cơ bản. Việc xóa tên Jane khỏi Thor: Ragnarok đang rất được quyết định trước lúc tập phim được xây dựng. 

Nữ diễn viên Natalie Portman trong vai Jane Foster.

Nữ diễn viên Natalie Portman trong vai Jane Foster.

Phần phim riêng trước hết về Thần Sấm do nữ đạo diễn Patty Jenkins lãnh đạo. Tuy nhiên, vì khác biệt trong thông minh, Jenkins phải nhường ghế đạo diễn mang đến Alan Taylor trong phần hai. Điều này làm Portman ko hài lòng vì nữ diễn viên là một người đề cao nữ quyền. sở hữu thông tin nghĩ là Portman chỉ trở lại phần sau nếu Jenkins tham gia. 

Năm 2018, nhường như sở hữu điều gì đó đang thay đổi. Portman thông tin cô đang sẵn sàng trở lại MCU. Lúc này, khán giả chỉ nghĩ cô muốn chứng tỏ mối quan hệ với hãng phim vẫn diễn ra tốt đẹp. sắp đây, cô vào vai khách mời xuất hiện trong Avengers: Endgame. Nhà sản xuất đang sử dụng lại cảnh quay bị xóa từ Thor: The Dark World, lồng ghép, xử lý thêm kỹ xảo. thời điểm thời điểm cuối tháng 7, khán giả được thông tin Portman sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai Jane Foster trong Thor: Love and Thunder sau 6 năm vắng bóng. 

Lý do mang đến việc trở lại của Portman sở hữu thể nằm ở hướng thông minh hoàn toàn mới. Đạo diễn Taika Waititi sở hữu khả năng tiếp cận nhân vật Thor khác với những đạo diễn trước đây. Taika Waititi muốn phân phối Jane Foster thành siêu nhân vật Mighty Thor. Nó giúp nhân vật này ko bị gọi là mối tình thoáng qua của Thần Sấm nữa và hoàn toàn thích hợp với một người ủng hộ nữ quyền như Natalie Portman.

Trước đó, Waititi đang thể hiện rất tốt trong việc làm mới hình hình hình họa của Thor. Qua bàn tay của anh ý, nhân vật này trở nên nổi trội, hí hước hơn, hình tượng cũng hiện đại hơn trước. Khán giả kỳ vọng, Jane Foster cũng sở hữu kết quả tương tự. 

Thúy Anh (Theo SR)

Leave a Reply

Your email address will not be published.