Lý Hải tự tin cho rằng Lật Mặt không bị coi là thảm họa, rác rưởi

Rate this post

Lý Hải khẳng định dù tác phẩm có thể gây tranh cãi nhưng anh tự tin vào chất lượng phim.

Mới đây đoàn phim Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh của đạo diễn Lý Hải và vợ – Nhà sản xuất Minh Hà đã chính thức được công chiếu. Lật mặt được coi là thương hiệu phim Việt thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại, với 5 phim đã ra mắt và mỗi phim đều sở hữu những thành tích nổi bật.

Lý Hải tự tin cho rằng Lật Mặt không bị coi là thảm họa, rác rưởi-1

Lý Hải chia sẻ, nhiều khán giả xem phim thường nhận xét phong cách đóng phim của anh trông “lúa gạo” (quê mùa).

Tôi muốn tạo ra những tác phẩm thuần Việt, chứa đựng văn hóa và con người Việt Nam. Khán giả xem phim của tôi cũng có thể nhận ra đây là phim Việt Nam. Từ góc máy, khung hình, tôi không muốn là người Hàn hay người Mỹ“, Tôi đã nói.

Lý Hải tự tin cho rằng Lật Mặt không bị coi là thảm họa, rác rưởi-2

Lý Hải cũng khẳng định, dù tác phẩm của anh có thể gây tranh cãi nhưng anh tự tin chất lượng phim không bị coi là “thảm họa”, “rác rưởi”. Nam đạo diễn dẫn chứng hai tác phẩm trước đã thành công bước đầu trên thị trường quốc tế. Đây là niềm tự hào và là tín hiệu vui cho cả anh và các đồng nghiệp về tương lai của điện ảnh Việt Nam.

Lý Hải tự tin cho rằng Lật Mặt không bị coi là thảm họa, rác rưởi-3

Nhà sản xuất Minh Hà, vợ Lý Hải cho biết, vợ chồng cô chưa công bố kinh phí của phim kể từ mùa 5. Lật mặt: 48h: “Chúng tôi muốn loạt phim Lật mặt sẽ thu hút khán giả bởi sự tin tưởng của khán giả đối với thương hiệu Lật mặtkhông phải vì phim tốn nhiều tiền ”.

Lý Hải tự tin cho rằng Lật Mặt không bị coi là thảm họa, rác rưởi-4

Sau nhiều vòng casting cả online và offline với hàng nghìn đơn đăng ký, Lý Hải đã chọn ra được những gương mặt sẽ vào vai chính trong phim. Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh. Phim mới đánh dấu sự trở lại của diễn viên quen thuộc Huy Khánh – anh từng tham gia Lật mặt 3, Lật mặt 4cùng với dàn diễn viên đình đám: Quốc Cường, Trung Dũng, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc, đều là những ngôi sao lần đầu tiên xuất hiện trong phim. Lật mặt.

Lý Hải tự tin cho rằng Lật mặt không bị coi là thảm họa, rác rưởi-5

Như đạo diễn Lý Hải từng chia sẻ về mong muốn mở rộng cơ hội và khơi dậy niềm đam mê diễn xuất cho mọi người, những cái tên chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng đã được Lý Hải “chọn mặt gửi vàng”. lần này: diễn viên Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, diễn viên Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm và diễn viên nhí Nguyễn Cao Thùy Linh.

Lý Hải tự tin cho rằng Lật Mặt không bị coi là thảm họa, rác rưởi-6

Với bộ phim này, Lý Hải tiếp tục trở về miền Tây quê hương. Anh cho biết nền là một làng nghề làm chiếu với những sản phẩm tinh xảo nhưng có nguy cơ thất truyền đến 90%. Anh chọn cảnh này vì muốn khôi phục làng chiếu và giúp khán giả biết đến một nghề truyền thống quý giá.

Phim dự kiến ​​bấm máy vào tháng 10 và công chiếu vào dịp lễ 30/4/2023.

Thanh Hoa
Theo VietNamNet

Leave a Comment