Lý Nhã Kỳ bất thần thông tin hủy quăng quật lộ trình tại Liên hoan Phim Cannes

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan Phim Cannes

Sau 4 ngày đọ sắc mặt những mỹ nhân quốc tế ở thảm đỏ Liên hoan Phim Cannes, Lý Nhã Kỳ bất thần thông tin hủy quăng quật toàn cỗ lộ trình tại sự kiện này vì lý do sức khỏe.

‘Vì lộ trình ở Liên hoan Phim Cannes khá dày quánh và liên tục nhiều ngày, cả ê-kip đang kiệt sức và sức khỏe của Kỳ cũng ko đáp ứng. Vì thế, ê-kip đang họp và đưa ra quyết định sẽ hủy toàn cỗ lộ trình sót lại của Kỳ tại Liên hoan Phim Cannes năm nay. Cảm ơn mọi người đang luôn ủng hộ và theo dõi hành trình của Kỳ trong thời kì vừa qua’ – Lý Nhã Kỳ thông tin.

Trong 4 ngày sải khả năng tại một trong những thảm đỏ danh giá nhất toàn cầu, Lý Nhã Kỳ đang làm mang đến nhiều khán giả trong nước ngỡ ngàng với những y phục thiết kế lộng lẫy và phụ kiện đắt đỏ đi kèm.

Vì thế, thông tin Lý Nhã Kỳ ngừng lộ trình sau 4 ngày xuất hiện tại Liên hoan Phim Cannes khiến mang đến những người hâm mộ mang phần tiếc nuối. Song, nhiều người cũng bộc bạch sự ủng hộ trước quyết định của nữ diễn viên vì sức khỏe là quan yếu nhất.

Nhưng cô đang quyết định hủy quăng quật toàn cỗ lộ trình tại Liên hoan Phim Cannes vì lý do sức khỏe

Lý Nhã Kỳ đang mang đến người ta thấy thêm thêm thêm việc cô đầu tư hình hình hình Hình ảnh mang đến việc kiện Liên hoan Phim Cannes này là vì ‘tự ái nền văn hóa bản địa’. ‘Tôi ko muốn thua sút những ngôi sao quốc tế lúc đứng trên thảm đỏ, vì rõ ràng đây là một thời cơ tốt để quảng bá hình hình hình Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam duyên dáng và hiện đại. những sao Châu Á Thái Bình Dương đều rất tập trung quan tâm tới khoản y phục, vì vậy tôi cũng ko được được phép mình xuề xòa, làm mang đến mang’ – cô giảng giải.

Lý Nhã Kỳ đang đầu tư tới 50 tỉ đồng mang đến y phục lúc tham gia Liên hoan Phim Cannes 2022. Người đẹp này còn mời người ta nhiếp hình hình Hình ảnh và nhân viên trang điểm riêng tới Pháp để giúp hình hình hình Hình ảnh của cô ấy luôn gọn gàng mỗi lúc xuất hiện.

Cô đang mang đến người ta thấy thêm thêm thêm đang chi 50 tỉ đồng mang đến chuyến hành trình lần này

Đây là lần thứ 7 diễn viên Lý Nhã Kỳ mang mặt trên thảm đỏ Liên hoan Phim Cannes. khả năng đó khoảng nhiều năm, cô từng làm dư luận xôn xao lúc đưa hình hình hình Hình ảnh của tớ tới Liên hoan Phim Cannes vì chưng dòng chữ ‘Tiếng nói mới của Việt Nam’.

Nhiều người hâm mộ Lý Nhã Kỳ tiếc nuối với quyết định của cô ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published.