Mai Anh hốt hoảng khi biết mình mắc bệnh ung thư máu

Phong Thủy
Rate this post

Trong tập 31, Việt (Việt Anh) đã tiếp tay cho vợ cũ là Lam (Thúy Hằng) âm mưu bắt tên Cường. Mối quan hệ giữa Giang (Lã Thanh Huyền) và Mai Anh (Quỳnh Trang) trở nên tốt đẹp hơn sau chuỗi ngày cô ở nhà Giang – Việt. Về nhà chưa được bao lâu, Mai Anh bất ngờ lên cơn đau đầu phải nhập viện khiến Việt, Lâm và Giang vô cùng lo lắng. Sau khi làm các xét nghiệm, Mai Anh được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Mai Anh lén tìm bệnh án của mẹ trong phòng trọ.

Tập 32 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” hé lộ thêm nhiều diễn biến mới, bắt đầu từ việc Mai Anh lẻn vào phòng Lâm để tìm bệnh án. Sau khi lấy hồ sơ bệnh án trong tủ ra, cô gái mở ra đọc và vô cùng ngạc nhiên khi biết mình đang mắc bệnh nan y. Không thể tin vào những gì mình vừa nhìn thấy, Mai Anh ngồi phịch xuống giường. Lúc này, tiếng nói gọi cô của Lâm vang lên ngoài cửa, nhưng vì quá sốc nên cô không để ý.

Cô bé nổi loạn khi biết mình mắc bệnh ung thư.
Cô gái nhỏ hoảng hốt khi biết mình mắc bệnh ung thư máu.

Gọi mãi không thấy con gái trả lời, Lâm vào phòng tìm thì phát hiện chị Mai Anh đang cầm hồ sơ bệnh án. Cô lập tức chạy đến, cầm lấy bệnh án trên tay Mai Anh, hốt hoảng hỏi: “Em làm sao vậy?”. Mai Anh hốt hoảng hỏi Lâm: “Mẹ ơi, con sắp chết rồi phải không? Con bị ung thư máu”.

Minh to find Hào thì biết anh đang chuẩn bị riêng một món ăn đặc biệt cho cô.
Khi Minh đến gặp Hảo, anh mới biết anh đang chuẩn bị một món ăn đặc biệt cho cô.

Trong một diễn biến khác, Minh (Quỳnh Nga) đến quán của Hào (Minh Hoàng) để tìm anh. Bây giờ Hảo đang đứng trong bếp làm đồ ăn. Minh chỉ hỏi anh ấy đang làm gì. Hảo cười rồi quay lại trả lời: “Món đặc biệt mới dành cho một mình anh”. Hâm mộ Hào làm đồ ăn, Minh thán phục tài nấu nướng của anh và không quên khen món ăn có mùi thơm ngon. Hảo hỏi cô có nhìn anh không, Minh nói ai mà không được.

Minh và Hào nữa thì chạm vào môi.
Minh và Hảo gần như chạm môi.

Nghe vậy, Hảo thách cô nấu ăn. “Làm đi, làm đi, sợ gì đâu”, Minh khiêu khích đáp trả Hào. Sau đó, cô đặt túi của mình sang một bên và đi vào bếp để thử nấu ăn. Vốn bản tính vụng về, Minh vừa cầm chiếc nồi lên đã suýt làm rơi. Cũng may có anh Hào đứng đó giúp đỡ nên không xảy ra sự cố gì, nhưng ánh mắt hai người vô tình chạm nhau.

Bầu không khí đột nhiên trở nên khó xử. Để phá bĩnh sự ngượng ngùng, Hào lên tiếng: “Chân tay thì vụng mà cũng tinh vi”. Rồi anh hướng dẫn chi tiết cho Minh cách làm. Tay Hảo chạm vào tay Minh khiến cô bất giác mỉm cười. Khi Minh quay lại hỏi Hảo điều gì đó, cả hai gần như chạm môi.

Bà Thanh than trách bộ phận bạc.
Bà Thanh xót xa cho số phận nghiệt ngã của mình.

Trong đoạn giới thiệu cuối cùng, bố mẹ Giang đang nói chuyện với nhau. Bà Thanh (Vân Dung) ôm đầu đau đớn nói: “Cả đời tôi không cầu mong điều gì ghê gớm, vậy mà sao nhiều chuyện xui xẻo đến với gia đình. Đến bao giờ mới yên”. Sau đó, cô ấy đã bật khóc. Bố Giang chỉ trả lời: “Con có trách mẹ không? Có những lúc con muốn chết. Bao nhiêu năm nay, anh ấy (Giang) không thèm nói chuyện với con”. Bà Thanh quay lại vỗ nhẹ vào lưng anh, ngập ngừng nói: “Không phải anh, không phải em. Là do duyên số”.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 32 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3. Những thông tin mới nhất về bộ phim sẽ được cập nhật trên Báo Đại Đoàn Kết Online.

Leave a Reply

Your email address will not be published.