Mai Phương tranh vé dự Miss Grand với Thủy Tiên

Rate this post

Tấm vé dự Miss Grand International 2021 là cuộc tranh tài của 5 người đẹp, trong đó có Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt – Miss World Vietnam 2022, Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm.

Mới đây, câu chuyện quá khứ đi thi của Mai Phương bất ngờ bị đào xới. Theo đó, sau khi lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, cô từng được đơn vị giữ bản quyền Miss Grand International tại Việt Nam cân nhắc lựa chọn để chinh chiến cho mùa giải 2021.

Nhưng không chỉ có Mai Phương, tấm vé này còn là cuộc “cạnh tranh” của nhiều người đẹp khác như Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thúc Thùy Tiên.


5 người đẹp được đơn vị giữ bản quyền lựa chọn dự thi Miss Grand International 2021.

Mai Phương tranh vé dự Miss Grand với Thủy Tiên-2Mai Phương tranh vé dự Miss Grand với Thủy Tiên-3
Chia sẻ từ đơn vị nắm giữ bản quyền của 5 mỹ nhân này.

Thời điểm đó, Lương Thùy Linh – Hoa hậu Thế giới người Việt 2019 – là cái tên được khán giả “ưu ái” nhất. Hầu hết các bình luận trên mạng xã hội đều nhắm vào người đẹp này, cho rằng sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand International 2021.

Không nhận được nhiều sự ủng hộ là Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Nguyễn Thúc Thùy Tiên, bởi cả hai đều bị hạn chế về chiều cao, không có được danh hiệu trong nước như 3 cái tên còn lại.

Đặc biệt là Thủy Tiên, thời điểm đó cô vẫn chưa được nhiều khán giả yêu mến do ít hoạt động showbiz và còn vướng vào ồn ào nợ nần trên mạng.

Sau tất cả, Thùy Tiên chính là người đẹp đeo dải băng “Việt Nam” tại Miss Grand International 2021. Dù ban đầu không nhận được nhiều sự ủng hộ nhưng cô vẫn tự tin, tỏa sáng, mang về cho mình chiếc vương miện đầu tiên, cô hiện cũng là Hoa hậu với lượng fan đông đảo nhất nhì Vbiz.

Mai Phương tranh vé dự Miss Grand với Thủy Tiên-4Mai Phương tranh vé dự Miss Grand với Thủy Tiên-5
Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021.

Mai Phương từng tranh vé dự Miss Grand với Thủy Tiên-6 tuổi
Mai Phương từng làm MC cho sự kiện “hầu đồng” của Thủy Tiên.

Và đúng một năm sau, Mai Phương cũng chạm đến đỉnh vinh quang khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới người Việt 2022. Cô sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss World – Hoa hậu Thế giới 2022, dự kiến ​​diễn ra vào cuối năm nay.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra hào hứng khi 5 người đẹp được đề cử Miss Grand International 2021 đều đã có danh hiệu Hoa hậu.

Mai Phương tranh vé dự Miss Grand với Thủy Tiên-7Mai Phương từng tranh vé dự Miss Grand với Thủy Tiên-8Mai Phương tranh vé dự Miss Grand với Thủy Tiên-9Mai Phương tranh vé dự Miss Grand với Thủy Tiên-10
Miss World Vietnam 2022 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Jang
Theo Vietnamnet

Leave a Comment