Makoto Shinkai xác nhận công việc đã hoàn thành trên Suzume Anime Film

Rate this post

Đạo diễn anime nổi tiếng Makoto Shinkai đã lên Twitter vào tối qua (lúc 2 giờ sáng!) Để tiết lộ về tác phẩm trong bộ phim hoạt hình tiếp theo của ông, Suzume, đã được hoàn thành và đã sẵn sàng cho buổi ra mắt vào ngày 11 tháng 11 tại Nhật Bản. Giám đốc đã đăng một bức ảnh thiết lập chỉnh sửa của anh ấy, hiển thị dòng thời gian Premiere Pro phức tạp tạo nên xương sống của Suzume.
Nó cũng là tiết lộ ngày hôm qua, 12 phút mở đầu của Suzume sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Nhật Bản vào ngày 28 tháng 10 trong một chương trình phát sóng lại Tên của bạn trên khối phim Friday Roadshow của Nippon TV. Đoạn phim sẽ được chiếu ở nửa sau của chương trình sau khi hoàn thành câu chuyện chính của Tên của bạn.

CÓ LIÊN QUAN: Đoạn giới thiệu dài thứ hai cho bộ phim hoạt hình Suzume của Makoto Shinkai được phát hành với thông tin chi tiết về dàn diễn viên

Suzume được đạo diễn bởi Makoto Shinkai, người cũng viết kịch bản cho bộ phim cùng với Masayoshi Tanaka trong vai trò thiết kế nhân vật, Kenichi Tsuchiya là đạo diễn hoạt hình và Takumi Tanji là giám đốc nghệ thuật sản xuất hoạt hình tại CoMix Wave Films.

Suzume phát hành tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 với Crunchyroll hợp tác với Sony Pictures và Wild Bunch International để mang tính năng này đến với khán giả toàn cầu bên ngoài châu Á vào đầu năm 2023.

Nguồn: Twitter, Âm nhạc Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment