Shin Ultraman đứng đầu Amazon Prime Video ở Nhật Bản vào tháng 11

Rate this post

Một số tin tức nhanh cho tất cả các bạn là người hâm mộ Ultraman: Shin Ultramanbộ phim chiếu rạp người thật đóng do Shinji Higuchi đạo diễn và Hideaki Anno viết kịch bản / sản xuất.

Việc bộ phim cũng sẽ được phân phối tại các thị trường thế giới khác trên Amazon Prime Video hay không vẫn chưa được tiết lộ.

CÓ LIÊN QUAN: Shin Ultraman xác nhận kế hoạch phát hành rạp chiếu phim quốc tế

Tsuburaya Productions mô tả câu chuyện về Shin Ultraman như sau:

Sự xuất hiện liên tục của các dạng sống khổng lồ không xác định được gọi là “Loài S-Class” đã trở nên phổ biến ở Nhật Bản. Vũ khí thông thường không ảnh hưởng đến chúng. Sau khi hết các lựa chọn khác, Chính phủ Nhật Bản đã ban hành Nghị định thư về đàn áp loài S-Class và thành lập một đơn vị thực thi, được gọi là SSSP. Các thành viên được chọn cho đơn vị là: Thủ lĩnh Fumio Tamura (do Hidetoshi Nishijima thủ vai), Chiến lược gia điều hành Shinji Kaminaga (do Takumi Saitoh thủ vai), Nhà vật lý không phân tử Taki Akihisa (do Daiki Arioka thủ vai) và Nhà sinh vật học đa năng Yume Funaberi (Akari Hayami)

Khi mối đe dọa của các Loài S-Class trở nên tồi tệ hơn, một người khổng lồ màu bạc xuất hiện từ bên ngoài bầu khí quyển của Trái đất. Nhà phân tích Hiroko Asami (do Masami Nagasawa thủ vai) mới được bổ nhiệm vào SSSP để đối phó với gã khổng lồ này và được hợp tác với Shinji Kaminaga. Trong báo cáo của Hiroko, cô ấy viết … “Ultraman (tên dự kiến), không rõ danh tính”.

Nguồn: Anime! Anime!

Thông báo bản quyền: © Ủy ban Sản xuất “Shin Ultraman” © Tsuburaya Productions

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment