Malevolent Spirits: Mononogatari TV Anime Khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1 với Hình ảnh, Trailer mới

Rate this post

Tiêu đề anime Malevolent Spirits: Mononogatari

Vào lúc nửa đêm ở Nhật Bản ngày hôm nay, sắp tới Ác linh: Mononogatartôi Bộ anime truyền hình đã đi vào tinh thần bằng cách tiết lộ một đoạn giới thiệu chính và hình ảnh ma quái thú vị, đồng thời đặt bối cảnh lần đầu tiên chúng ta chạm trán với tsukumogami cho 9 tháng 1 lúc 24:00 JST (có hiệu lực, ngày 10 tháng 1 lúc nửa đêm).

Hình ảnh chính

Ác ma ác linh: Hình ảnh chính của anime Mononogatari

Bên cạnh những sinh vật siêu nhiên và những trận chiến, đoạn trailer cũng tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của anime: “Koigoromo” của ARCANA PROJECT (Aquatope trên cát trắng) và “rebind” bởi TRUE (Lần đó tôi được tái sinh thành Slime), tương ứng.

Đoạn giới thiệu chính

CÓ LIÊN QUAN: Anime kinh dị siêu nhiên Dark Gathering làm sáng tỏ hình ảnh chính, Trailer đầu tiên

Dựa trên manga của Onigunsou, Ác linh: Mononogatari đang được đạo diễn bởi Ryuichi Kimura (Aikatsu!) và được trợ lý đạo diễn bởi Takahiro Okawa tại studio BN Pictures, với phần sáng tác sê-ri của Keiichiro Ochi (Peach Boy Riverside) và thiết kế nhân vật chính của Shiori Fujisawa.

Seven Seas Entertainment, người sẽ phát hành tập đầu tiên của manga bằng tiếng Anh vào tháng 1 năm 2023, mô tả bộ truyện như sau:

Khi các linh hồn đến thế giới loài người, họ có thể sở hữu những đồ vật cũ và có được hình dạng vật chất: một tsukumogami. Tsukumogami có thể hiền lành, bạo lực hoặc ở đâu đó ở giữa, vì vậy gia tộc Saenome giúp đưa họ trở lại thế giới linh hồn một cách hòa bình để tránh bị hủy diệt.

Kunato Hyouma là một thành viên của gia tộc, nhưng… kém hòa bình, vì anh ta có mối hận thù từ khi một tsukumogami cướp đi một thứ quan trọng của anh ta. Sợ rằng sự tức giận bộc phát của Hyouma khi đối phó với những linh hồn này sẽ dẫn đến những thảm họa siêu nhiên, ông của Hyouma gửi anh đến sống ở Kyoto với Nagatsuki Botan, một phụ nữ trẻ khác thường thực sự sống với tsukumogami như một gia đình! Liệu Hyouma có thể học cách kiểm soát cảm xúc của mình khi đối mặt với tsukumogami, hay linh hồn của chính anh ta sẽ bị chiếm hữu bởi cơn thịnh nộ mãi mãi?

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment