Trailer Fire Emblem Engage Awakens the Divine Dragon

Rate this post

Mục tiếp theo trong Huy lửa sê-ri đã sẵn sàng để linh hoạt chiến thuật của mình vào đầu năm mới, vì vậy Nintendo ở đây với một bản xem trước khác. Đoạn giới thiệu mới nhất làm nổi bật câu chuyện sắp tới Fire Emblem tham giara mắt trên Nintendo Switch trên toàn thế giới vào ngày 20 tháng 1 năm 2023.

CÓ LIÊN QUAN: The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom Ngày phát hành và nhiều hơn nữa được tiết lộ trong Nintendo Direct

Đánh thức Rồng thần cho chính bạn trong trailer đầy đủ:

Như đã tiết lộ trong Nintendo Direct vào tháng 9, Fire Emblem tham gia sẽ có sẵn ở cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản dành cho nhà sưu tập Divine Edition. Đây là cách Nintendo mô tả nó:

Trong cuộc chiến chống lại Fell Dragon, bốn vương quốc đã hợp tác với các anh hùng từ các thế giới khác để phong ấn đại ác quỷ này. Một nghìn năm sau, phong ấn này đã yếu đi và Fell Dragon sắp thức tỉnh trở lại. Với tư cách là Rồng thần, hãy sử dụng các chiến lược phong phú và khả năng tùy biến mạnh mẽ để đáp ứng vận mệnh của bạn – thu thập các Nhẫn biểu tượng nằm rải rác khắp thế giới và mang hòa bình trở lại Lục địa Elyos. Triệu tập và chiến đấu bên cạnh những anh hùng huyền thoại từ quá khứ Huy lửa trò chơi, như Marth và Celica, đồng thời thêm sức mạnh của chúng vào trò chơi của bạn trong trò chơi mới này câu chuyện. Hệ thống chiến đấu theo lượt, chiến thuật Huy lửa sê-ri được biết đến với sự trở lại với dàn nhân vật mới mà bạn có thể tùy chỉnh và Tương tác để xây dựng chiến lược của mình một cách cẩn thận.

Nguồn: Nintendo

——-

Joseph Luster là biên tập viên Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại cận nhân. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment