Manga Boys’ Love Cherry Magic! Ba mươi năm trinh tiết có thể biến bạn thành phù thủy?! Nhận phim truyền hình live-action ở Thái Lan

Rate this post

Truyện tranh về tình yêu của các chàng trai của Yuu Toyota Ma thuật anh đào! Ba mươi năm trinh tiết có thể biến bạn thành phù thủy?! một lần nữa được chuyển thể thành phim truyền hình live-action, lần này là ở Thái Lan với bản chuyển thể mang tên Cherry Magic 30 Yang Sing. Bộ phim sẽ được phát sóng trên GMMTV và được đạo diễn bởi Nattapong Mongkolsawat, người được biết đến với tác phẩm về Lý thuyết về tình yêu.

Một bức ảnh quảng cáo cho bộ phim truyền hình live-action Cherry Magic 30 Yang Sing sắp tới được sản xuất cho GMMTV ở Thái Lan với các diễn viên chính mặc trang phục công sở trang trọng trong bối cảnh văn phòng.

CÓ LIÊN QUAN: Pascal is Peaceful in NieR: Automata Ver1.1a Trailer Anime TV

Tác giả truyện tranh Yuu Toyota ăn mừng thông báo về bộ phim truyền hình mới bằng một hình minh họa gốc trên Twitter:


Bản gốc Ma thuật anh đào! Ba mươi năm trinh tiết có thể biến bạn thành phù thủy?! manga được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga Gangan Pixiv của Square Enix, một phiên bản tiếng anh cũng có sẵn từ Square Enix. Bộ truyện trước đây đã được chuyển thể ở Nhật Bản thành phim truyền hình người thật đóng vào năm 2020 và phim người thật đóng vào năm 2022. Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến bộ phim phim truyền hình nhật bảnvà mô tả diễn biến của bộ truyện như sau:

“Nếu bạn vẫn còn là một trinh nữ khi bước sang tuổi 30, bạn sẽ trở thành một phù thủy.”

Sức mạnh ma thuật mà trinh nữ 30 tuổi Adachi có được … là khả năng khiêm tốn đọc được suy nghĩ của bất kỳ ai anh ta chạm vào. Không biết làm thế nào để xử lý sức mạnh vô dụng của mình, Adachi vô tình đọc được suy nghĩ của đồng nghiệp Kurosawa. Tâm trí của Kurosawa hóa ra lại tràn ngập tình yêu dành cho Adachi! Adachi không thể tin rằng đồng nghiệp của mình lại yêu mình. Tuy nhiên, không biết tình cảm của mình đã bị phát hiện, Kurosawa tiếp tục cố gắng thu phục Adachi. Liệu tình cảm chân thành của mỹ nam dành cho trinh nữ có đơm hoa kết trái?!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Yuu Toyota/SQUARE ENIX, GMMTV

Crunchyroll-Hime tạo dáng cho một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Thời gian vui vẻ trong phim hoạt hình.

Leave a Comment