Anime truyền hình Mob Psycho 100 III chuẩn bị cho chương cuối cùng với đoạn trailer thót tim

Rate this post

Tâm lý đám đông 100 III

Cuộc hành trình của Mob sắp kết thúc, nhưng trước chương cuối cùng của Tâm lý đám đông 100 III Phim hoạt hình truyền hình, bắt đầu từ tập thứ chín, Warner Bros. Nhật Bản đã phát hành đoạn giới thiệu trước chương cuối cùng để giúp tất cả các bạn hào hứng với phần trăm cuối cùng của câu chuyện của Shigeo Kageyama.

Tất nhiên, nếu bạn chưa theo kịp những tập mới nhất của Đám đông tâm lý 100bạn có thể thấy một số tiết lộ!

CÓ LIÊN QUAN: TÍNH NĂNG: Mob Psycho 100 OP và ED là những tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian

Đám đông tâm lý 100được vẽ và viết bởi One-Punch Man tác giả ONE, chạy trên trang web của Ura Sunday từ năm 2012 đến 2017, với 16 tập được phát hành tại Nhật Bản. truyện tranh con ngựa đen phát hành truyện tranh cho khán giả nói tiếng Anh. Hai mùa đầu tiên của anime được phát sóng lần lượt vào năm 2016 và 2019 với cả hai mùa và OVA của Đám đông tâm lý 100 có sẵn để phát trực tuyến tại đây trên Crunchyroll. Bộ truyện được mô tả như vậy:

Kageyama Shigeo, hay còn gọi là “Mob”, là một cậu bé gặp khó khăn trong việc thể hiện bản thân, nhưng lại là một siêu năng lực gia mạnh mẽ. Mob quyết tâm sống một cuộc sống bình thường và giữ cho ESP của mình bị ức chế, nhưng khi cảm xúc của anh ấy tăng lên mức 100%, một điều khủng khiếp đã xảy ra với anh ấy! Khi bị bao vây bởi những siêu năng lực gia giả, linh hồn ác quỷ và các tổ chức bí ẩn, Mob sẽ nghĩ gì? Anh ấy sẽ đưa ra những lựa chọn nào? Anime dựa trên câu chuyện gốc của ONE, thần tượng của thế giới webcomic và là tác giả của One-Punch Man, sắp ra mắt với hoạt hình của xưởng hoạt hình hàng đầu Bones!

Đám đông tâm lý 100 III bắt đầu trên TV Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10 lúc 24:00 (có hiệu lực là 12 giờ sáng ngày 6 tháng 10) với Crunchyroll phát trực tuyến bộ phim ngay sau khi TV phát sóng cả phụ đề và lồng tiếng Anh.

Nguồn: Mob Tâm lý 100 trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment