Manga Chainsaw Man thêm 2 triệu bản sao vào tổng số hoạt động kể từ khi anime bắt đầu

Rate this post

Theo nhiều cửa hàng của tiếng Nhật giải trí nhấncác Chainsaw Man manga có đã vượt qua 18 triệu bản in (thực) và bán (kỹ thuật số). Cân nhắc việc cập nhật cuối cùng vì tổng thời gian của bộ truyện chỉ diễn ra vào đầu tháng này, điều đó có nghĩa là bộ truyện đã đạt hơn 2 triệu bản chỉ trong ba tuần, hoặc kể từ khi anime bắt đầu. Các tổng số này bao gồm cả bản in thực của bộ truyện được bán thông qua các cửa hàng và các phiên bản kỹ thuật số của bộ truyện được bán thông qua các nhà bán lẻ trực tuyến.

CÓ LIÊN QUAN: Shonen Jump hàng tuần vượt quá số lượng phát hành hàng tuần của 700.000 bản sao kỹ thuật số

Trong một bài báo được viết vào đầu tháng này cho thông báo 16 triệu, nó nói rằng 4 triệu bản Chainsaw Man đã được bán từ tháng 12 năm ngoái. Bây giờ, tổng số cho cả năm là 6 triệu bản và chắc chắn sẽ còn nhiều hơn nữa trong vài tháng tới khi chúng ta kết thúc năm 2022. Con số đó sẽ là bao nhiêu? Chúng ta sẽ phải xem.

Chainsaw Man được công chiếu trên truyền hình Nhật Bản vào ngày 11 tháng 10, với Crunchyroll phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS. Bộ truyện được mô tả như vậy:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với một con quỷ Cưa tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã phải sống một cuộc sống dưới đáy đá trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Nguồn: Oricon

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment