Truyện tranh hài hước tự truyện của Hiromu Arakawa Hyakusho Kizoku Gets Anime

Rate this post

Từ những nhà giả kim thuật đến những huyền thoại lịch sử và thậm chí là một trường học nông nghiệp ở Hokkaido, không biết bao nhiêu là truyện tranh của Hiromu Arakawa, nhưng còn con bò sữa đằng sau cây bút thì sao? Cuốn truyện bán tự truyện của Arakawa kể về cuộc sống của cô khi là một cô gái lớn lên trong một trang trại ở Hokkaido, mang hình thức của bộ truyện tranh Hyakusho Kizoku (Nông dân cao quý) đó là công bố hôm nay để nhận được một bộ anime.
Thêm chi tiết về chuyển thể anime của Hyakusho Kizoku sẽ được tiết lộ trên tài khoản Twitter chính thức của bộ truyện và trong Cánh tạp chí.

CÓ LIÊN QUAN: Fullmetal Alchemist Mobile Dated cho iOS và Android ở Nhật Bản

Bản gốc Hyakusho Kizoku manga bắt đầu vào năm 2006 và được đăng nhiều kỳ trong Cánh với bảy tập đã phát hành. JManga đã giữ giấy phép tiếng Anh cho bộ truyện trước khi công ty đóng cửa vào tháng 6 năm 2013. Liên hoan nghệ thuật truyền thông Nhật Bản, trong đó bộ truyện đặc sắc trong Lựa chọn của Ban giám khảo của Bộ phận Manga, mô tả bộ truyện tranh hài hước như sau:

Trước khi trở thành họa sĩ truyện tranh, ARAKAWA Hiromu đã trải qua bảy năm làm nông dân ở Hokkaido. Vốn quen thuộc với nhiều cảm xúc trong công việc nông nghiệp, cô ấy nắm bắt được những thực tế khắc nghiệt của chăn nuôi bò sữa Nhật Bản trong khi cũng lột tả được lối sống khó khăn và mạnh mẽ này trong một loạt các tập phim phụ. Được biết đến với nhiều tác phẩm mà cô ấy tôn vinh những niềm vui trong cuộc sống, trong truyện tranh kiểu tiểu luận này, ARAKAWA tiết lộ nguồn gốc của chính cô ấy và những sự thật ít được biết đến về cuộc sống nông dân.

Nguồn: Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment