Manga Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru sở hữu thêm hai,5 triệu phiên bản in từ sau lúc anime lên sóng

Giải trí Hưởng thụ Sống
Rate this post

Vừa qua, tạp chí Young Gangan trong phòng xuất phiên bản Square Enix vẫn xác nhận rằng cỗ manga Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dress-Up Darling) của tác giả Shinichi Fukuda thu về tổng thuộc 6 triệu phiên bản phát hành. Manga vẫn phát hành thêm tới hai,5 triệu phiên bản so với đầu năm, trước lúc cỗ anime truyền hình lấy hứng thú từ manga được lên sóng vào ngày 8 tháng một.

Tính tới tháng hai năm nay, dự án vẫn thu về 5 triệu phiên bản. tới tháng 3, dự án thu thêm 500 nghìn phiên bản, đưa tổng số phiên bản in được phát hành lên 5,5 triệu.

Manga cũng từng phát hành thêm hai,5 triệu kể từ lúc anime được lên sóng.

Gojo Wakana là học trò cao trung năm nhất sở hữu ước mơ trở thành nghệ nhân sản xuất búp bê Hina. Một ngày nọ trong học kỳ trước nhất của tôi, cô người ta thuộc lớp nổi tiếng của cậu, Kitagawa Marin, nhìn thấy cậu đang làm y phục búp bê trong phòng thủ công của trường. Marin vẫn yêu cầu Wakana tạo y phục cosplay đến mình từ một nhân vật trong trò đùa điện tử mà cô yêu thích. Mặc dù Wakana ko sở hữu kinh nghiệm trong làm y phục dành đến tất cả những người, nhưng Wakana và đang rất được truyền hứng thú từ sự kiên trì của Marin và đồng ý làm một cỗ y phục đến cô đó.

Sono Bisque Doll wa Koi o suru là một cỗ manga Nhật phiên bản được viết và minh họa do Fukuda Shin’ichi. cỗ truyện khởi đầu được đăng lâu năm kỳ trên tạp chí Young Gangan của đơn vị Square Enix từ tháng một năm 2018. Tính tới nay vẫn sở hữu tổng thuộc 8 tập tankōbon được phát hành. Phiên phiên bản anime truyền hình gửi thể do xưởng phim CloverWorks sản xuất lên sóng từ tháng một năm 2022.

Manga: https://truyentranh24z.com/sono-bisque-doll-wa-koi-wo-suru 

Anime: https://vuighe.net/sono-bisque-doll-wa-koi-wo-suru 

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.