Manga Tokyo Revengers Kết Thúc Với Thông Báo Triển Lãm Và Tiết Lộ Arc Đặc Biệt

Rate this post

Tokyo Revenger

Câu chuyện về Takamichi và Toman có lẽ đã kết thúc hôm nay với chương cuối cùng của Tokyo Revenger được xuất bản trong số mới nhất của Tạp chí Shonen hàng tuần nhưng một chút nữa là đến. bộ truyện tiết lộ rằng một cuộc triển lãm sẽ được tổ chức tại Roppongi cho bộ truyện vào tháng 11 năm 2023 và cùng với đó, nhiều thông tin chi tiết về “phần đặc biệt” sẽ được tiết lộ.

Đoạn giới thiệu cho chương cuối cùng của Tokyo Revengerphát hành trước khi xuất bản vào ngày 15 tháng 11. Cảnh báo, đoạn giới thiệu có tiết lộ nội dung cho bộ truyện.

Tập thứ 31 và cũng là tập cuối cùng của Ken Wakui Tokyo Revenger manga sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 1 năm 2023 tại Nhật Bản cùng với sáu cuốn sách khác liên quan đến nhượng quyền thương mại.

CÓ LIÊN QUAN: Manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 11

Các Tokyo Revenger manga ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2017 và tập thứ 30 của nó sẽ lên kệ tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 11, chỉ một ngày sau khi bộ truyện kết thúc xuất bản nhiều kỳ. Trở lại vào tháng 7, có thông tin tiết lộ rằng bộ truyện đã vượt mốc 65 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới.

Phần thứ hai của bộ anime, với tiêu đề Phần đối đầu Giáng sinh Tokyo Revengersdự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023. Season đầu tiên của TV anime chuyển thể từ Tokyo Revenger được phát trực tuyến trên Crunchyroll khi nó được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2021, người mô tả loạt phim như sau:

Takemichi Hanagaki là một người làm việc tự do đã đạt đến đỉnh điểm của sự tuyệt vọng trong cuộc đời mình. Anh ta phát hiện ra rằng người bạn gái duy nhất mà anh ta từng có trong đời mà anh ta hẹn hò ở trường cấp hai, Hinata Tachibana, đã bị giết bởi Băng đảng Tokyo Manji tàn nhẫn. Một ngày sau khi nghe tin về cái chết của cô ấy, anh ấy đang đứng trên sân ga và cuối cùng bị một đám người đẩy xuống đường ray. Anh ấy nhắm mắt nghĩ rằng mình sắp chết, nhưng khi anh ấy mở mắt ra, bằng cách nào đó, anh ấy đã quay ngược thời gian về 12 năm trước. Bây giờ anh ấy đã trở lại sống những ngày đẹp nhất của cuộc đời mình, Takemichi quyết định trả thù cuộc đời mình bằng cách cứu bạn gái và thay đổi bản thân mà anh ấy đã trốn chạy.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment