Anisong Duo ClariS tiết lộ hình ảnh nhân vật mới của họ cho Mini Album theo chủ đề mùa đông

Rate this post

Trang web chính thức của bộ đôi anisong Clarissa đã tiết lộ hình ảnh nhân vật mới của họ cho mini-album thứ ba sắp tới của họ “NHỮNG CON ĐƯỜNG MÙA ĐÔNG -Fuyu no Uta-“ sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 12. Hình ảnh theo chủ đề mùa đông hoàn toàn mới của họ được vẽ bởi họa sĩ minh họa to lớn cho một bài hát trong album, “Ánh sáng tuyết.”


ClariS đã phát hành các mini album theo chủ đề, trong đó họ hát các bài hát có chủ đề theo mùa. Tiếp theo “NHỮNG ĐOẠN MÙA XUÂN -Haru no Uta-“ vào tháng 3 năm 2016 và “TRANS MÙA HÈ -Naru no Uta-“ vào tháng 8 năm 2019, chủ đề của concept album thứ ba là mùa đông, không chỉ truyền tải “nỗi buồn” của mùa đông mà còn cả “sự ấm áp” của mùa bằng giọng hát và âm thanh của họ.

Album sẽ bao gồm tổng cộng năm bài hát, bốn bản cover các bài hát chủ đề mùa đông nổi tiếng và một bài hát mới nguyên bản, “Ánh sáng tuyết.” Và phiên bản giới hạn báo chí đầu tiên của nó đi kèm với bưu thiếp minh họa. Là một dự án hợp tác với nhà xuất bản light novel Fantasia Bunko của KADOKAWA và tạp chí tiểu thuyết DRAGON MAGAZINE, các hình minh họa được cung cấp bởi năm họa sĩ minh họa (magako, Chigusa Minori, cura, Tantan và Kisaragi Yuri), những người đã từng làm việc cho các tác phẩm nổi tiếng của nhà xuất bản. Năm tấm bưu thiếp với hình minh họa dựa trên chủ đề của mỗi bài hát sẽ được đính kèm trong album.

Danh sách bài hát:

1. “Ánh sáng tuyết” (nguyên bản)

2. “HƠI THỞ TRẮNG” (ban đầu được thực hiện bởi TMRevolution vào năm 1997)

3. “ORION” (của Mika Nakashima năm 2008)

4. “Tình yêu trong trắng” (bởi TỐC ĐỘ năm 1997)

5. “Đêm giao thừa im lặng” (của Midori Karashima năm 1990)

Ấn bản đầu tiên áo khoác CD phiên bản giới hạn:

Bản thường:
CÓ LIÊN QUAN: Anisong Duo ClariS biểu diễn không đeo khẩu trang trong MV chủ đề mở đầu Lycoris RecoilNguồn: Thông cáo báo chí của Sony Music Labels

©SACRA ÂM NHẠC

Leave a Comment