• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Manga Witch Hat Atelier hiện đã có hơn 4,5 triệu bản được lưu hành

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Hình ảnh: Anime quảng cáo thông báo

Tập thứ 11 tổng hợp của Kamome Shirahama Witch Hat Atelier manga lên kệ tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 10, vì vậy đã đến lúc xem các số mới nhất của bộ truyện. Theo thông báo riêng của Shirahama, Witch Hat Atelier manga hiện đã có hơn 4,5 triệu bản được lưu hành — bao gồm cả các tập được in ấn và bán kỹ thuật số — trên khắp thế giới.

CÓ LIÊN QUAN: Witch Hat Atelier Manga tiết lộ kế hoạch chuyển thể anime

Shirahama đã chia sẻ một hình minh họa ăn mừng với tin tức.


Các Witch Hat Atelier manga lần đầu tiên ra mắt trên các trang của Kodansha Hai buổi sáng tạp chí trở lại vào tháng 7 năm 2016, và một anime chuyển thể hiện đang được thực hiện.

Kodansha xuất bản Witch Hat Atelier truyện tranh bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện như sau:

Một câu chuyện được minh họa đẹp mắt về một cô gái khao khát điều kỳ diệu trong cuộc sống của mình và biết được rằng, bên trong, cô ấy đã là những gì cô ấy mong muốn. Gợi nhớ đến Studio Ghibli, câu chuyện được vẽ đẹp đẽ này đã được ngành công nghiệp truyện tranh Nhật Bản bình chọn là một trong 10 bộ truyện tranh hay nhất của năm 2018. Trong một thế giới mà mọi người đều coi những điều kỳ diệu như phép thuật và rồng là điều hiển nhiên, Coco là một cô gái với ước mơ giản dị: cô ấy muốn trở thành một phù thủy. Nhưng mọi người đều biết các pháp sư được sinh ra chứ không phải được tạo ra, và Coco không được sinh ra với năng khiếu về phép thuật. Cam chịu cuộc sống không có phép thuật của mình, Coco chuẩn bị từ bỏ ước mơ trở thành một phù thủy… cho đến ngày cô gặp Qifrey, một pháp sư du hành bí ẩn. Sau khi bí mật nhìn thấy Qifrey thực hiện phép thuật theo cách mà cô ấy chưa từng thấy trước đây, Coco sớm biết những gì mọi người “biết” có thể không phải là sự thật, và phát hiện ra rằng giấc mơ phép thuật của cô ấy có thể không xa vời như nó có vẻ…

Nguồn: Kamome Shirahama thông qua Mạng tin tức Anime

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Reply

Your email address will not be published.