Sự hợp tác Karaoke của Chainsaw Man xác nhận thông tin chi tiết về Kick-Ass

Rate this post

Khoảng một tuần trước, Chainsaw Man và nhà cung cấp karaoke lớn nhất Nhật Bản DAM cũng như nhà hát karaoke Big Echo trêu chọc rằng cả ba đang hợp tác cho một sự hợp tác karaoke lớn trong vài tháng tới. Hôm nay, những chi tiết đó đã công bốvà bạn đã sẵn sàng cho hơn ba tháng Chainsaw Man tốt về âm nhạc? Vì đó là những gì DAM và Big Echo đang cung cấp!

Tại các máy karaoke có trụ sở tại Dam trên khắp Nhật Bản, không chỉ có phiên bản đầy đủ và kích thước TV của “KICK BACK”, bài hát chủ đề mở đầu cho Chainsaw Man, nhưng tất cả 12 bài hát chủ đề kết thúc sẽ có sẵn trong các phiên bản cỡ TV khi chúng được phát sóng trên TV, tạo thành 13 bài hát hợp tác. Tất cả các bài hát sẽ đi kèm với hình ảnh động từ bộ truyện để hát. Cùng với các bài hát, bốn cửa hàng trên khắp Nhật Bản sẽ có một phòng cộng tác có thể được đặt trước.

Chainsaw Man karaoke

Bốn cửa hàng sẽ là BIG ECHO Shibuya Center Gai, Nagoya Eki Sasashima, Umeda Chayamachi và Tenjin Nishi Dori. Chainsaw Man thực đơn đặc biệt, bao gồm đồ uống dựa trên tất cả các nhân vật chính (ngoài Makima). Tất cả đồ uống đều đi kèm với một cốc đựng đồ uống miễn phí với các hình minh họa đặc biệt do đội ngũ tại MAPPA vẽ. Hàng hóa cũng sẽ được bán tại tất cả các cửa hàng này.

Chainsaw Man karaoke

Chainsaw Man karaoke

Chainsaw Man karaoke

Chainsaw Man karaoke

Tất cả điều này Chainsaw Man sự tốt lành đến với DAM và Big Echo vào ngày 13 tháng 10 và kéo dài đến ngày 31 tháng 1 năm 2023, mang lại một loạt các tháng Cscreeching thông qua Chainsaw Man danh mục bài hát.

Hình ảnh đã phát hành trước đây:

Chainsaw Man karaoke

CÓ LIÊN QUAN: Người đàn ông cưa máy trên hộp karaoke trên khắp Nhật Bản trong bản collab mới

Chainsaw Man sẽ công chiếu trên TV Nhật Bản vào ngày 11 tháng 10, với Crunchyroll phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS. Bộ truyện được mô tả như vậy:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với một con quỷ Cưa tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã phải sống một cuộc sống dưới đáy đá trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment