Mashle: Magic and Muscles Video quảng cáo của Anime tiết lộ dàn nhân viên, diễn viên – Tin tức

Rate this post

Aniplex đã tiết lộ một video quảng cáo mới cho chuyển thể anime truyền hình của Hajime Komoto‘S Mashle: Phép thuật và Cơ bắp truyện tranh tại Aniplex Sự kiện trực tuyến Fest 2022 vào thứ Bảy.


Video tiết lộ rằng Chiaki Kobayashi sẽ chơi Mashle trong anime.

Sự kiện cũng tiết lộ dàn nhân sự của chương trình. Tomoya Tanaka (Hôn nhau, Nhà tù trực quan) đang đạo diễn anime tại Ảnh A-1. Yousuke Kuroda (My Hero Academia cả sáu mùa, Mobile Suit Gundam 00) chịu trách nhiệm về kịch bản của loạt phim, và Hisashi Toshima (hoạt ảnh chính trên Tada không bao giờ gục ngã trong tình yêu) là người thiết kế nhân vật. Masaru Yokoyama (2019 Giỏ trái cây, Astra lạc trong không gian) đang soạn nhạc.

Anime sẽ ra mắt vào năm 2023 và được xếp vào danh sách chuyển thể anime “hoàn chỉnh”.

Manga đã bước vào vòng cuối cùng với tập thứ 12, xuất bản vào ngày 4 tháng 7. Tập thứ 13 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 10.

Cả hai Viz Media‘S nhảy Shonen dịch vụ và Shueisha‘S MANGA Thêm dịch vụ đang xuất bản truyện tranh kỹ thuật số bằng tiếng Anh. Viz Media cũng đang phát hành manga dưới dạng bản in. Shueisha mô tả manga:

Đây là một thế giới của phép thuật, nơi phép thuật được sử dụng cho mọi thứ. Nhưng sâu trong khu rừng tồn tại một người đàn ông trẻ tuổi, người dành thời gian của mình để đào tạo và phát triển. Anh ấy không thể sử dụng phép thuật, nhưng anh ấy tận hưởng một cuộc sống yên bình với cha mình. Nhưng một ngày nọ, cuộc sống của anh ấy bị đe dọa! Liệu cơ thể vạm vỡ của anh ấy có bảo vệ anh ấy khỏi những người sử dụng ma thuật đang ra ngoài để lấy anh ấy không? Cơ bắp được rèn luyện mạnh mẽ sẽ nghiền nát ma thuật khi ảo tưởng ma thuật bất thường này bắt đầu!

Bộ truyện ra mắt vào Shonen Jump hàng tuần tạp chí tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2020.

Nguồn: Aniplex Lễ hội trực tuyến 2022, thông cáo báo chí

Leave a Comment