Maslight Center – Điểm đến dịch vụ giải trí ẩm thực trọn gói của thành phố Hải Phòng

Rate this post

Thời gian gần đây, nhận thấy nhu cầu trải nghiệm ẩm thực, giải trí đẳng cấp của người dân ngày càng cao, chủ đầu tư của Parkson – Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương (TD Group) đã tiến hành chuyển đổi. thành công Parkson trở thành trung tâm thương mại (TTTM) dịch vụ giải trí – ẩm thực với tên gọi mới Maslight Center. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến All-in-one về dịch vụ cho người dân thành phố Cảng.

Quy mô của Maslight Center gồm 5 tầng với tổng diện tích lên đến 30.000m.2được thiết kế đầy đủ công năng phục vụ đa dạng các loại hình dịch vụ như tiệc cưới, hội thảo, hội nghị, nhà hàng ẩm thực đa phong cách, câu lạc bộ thể dục – yoga, khu spa, cùng với đó, không gian kiến ​​trúc sang trọng, tinh tế và trang thiết bị nội thất hiện đại cũng góp phần tạo nên Maslight Trung tâm nổi bật so với các trung tâm khác. thương mại khác.

Lạc Hồng Palace

Với 10 sảnh trải dài trên 5 tầng, Lạc Hồng Palace là trung tâm hội nghị – tiệc cưới lớn nhất Hải Phòng. Cuối tuần, hầu hết các sảnh tiệc đều tổ chức tiệc cưới hoặc tiệc công ty lớn nhỏ với hàng nghìn khách mời. Tầng 1 và tầng 2 là khu cafe và hệ thống nhà hàng buffet, nhà hàng rượu – xì gà với diện tích 3.000m.2khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm các loại hình ẩm thực từ Âu sang Á, cũng như các món ăn truyền thống nổi tiếng của Việt Nam.

Sảnh cưới sang trọng tại Lạc Hồng Palace.

Sảnh cưới sang trọng tại Lạc Hồng Palace.

Nhà hàng buffet cao cấp với hàng trăm món ăn từ Âu đến Á.

Nhà hàng buffet cao cấp với hàng trăm món ăn từ Âu đến Á.

Diamond Fitness Centuryon

Ở tầng 4, chủ đầu tư đã dành hơn 3.000m2 cho câu lạc bộ thể dục và sức khỏe Diamond Fitness Centuryon. Điểm đáng chú ý ở đây là câu lạc bộ này được thiết kế theo tiêu chuẩn đầu tư cao nhất trong số hơn 10 câu lạc bộ trên cả nước của Diamond Fitness. Tin chắc rằng đây sẽ trở thành địa điểm lý tưởng để người dân đất Cảng rèn luyện thể lực, nâng cao thể lực. Bởi bên cạnh không gian hiện đại, hệ thống thiết bị tập luyện tại Diamond Fitness Centuryon cũng được chú trọng trang bị để xứng tầm với một trong những câu lạc bộ thể hình hoành tráng nhất Việt Nam.

Diamond Fitness Centuryon được đầu tư trang thiết bị tập luyện hiện đại nhất Việt Nam

Diamond Fitness Centuryon được đầu tư trang thiết bị tập luyện hiện đại nhất Việt Nam

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe & Spa

Trống rỗng

Điểm nhấn của TTTM Maslight Center còn nằm ở Trung tâm Wellness & Spa – trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp với diện tích lên đến 8.000m2.2. Ngoài việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ cơ bản của một spa hàng đầu, Wellness & Spa Center mang đến nhiều dịch vụ mới lạ, hấp dẫn như 6 loại phòng xông hơi Jimjilbang theo tiêu chuẩn Hàn Quốc; Tắm Onsen Nhật Bản với các bồn tắm thủy liệu pháp siêu ấn tượng; Khu bể bơi Vitality được thiết kế theo mô hình Châu Âu với gần 10 loại bể bơi cho khách hàng thoải mái trải nghiệm. Trung tâm Wellness & Spa sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2022.

Trống rỗng
Hồ bơi Vitality và khu bể ngâm Onsen

Hồ bơi Vitality và khu bể ngâm Onsen

Trống rỗng
Khu Jimjilbang phong cách Hàn Quốc

Khu Jimjilbang phong cách Hàn Quốc

Nhà hát Opera Boutique

Trống rỗng
Trống rỗng
Kiến trúc độc đáo và nghệ thuật trong Art Décor.  Phong cách

Kiến trúc độc đáo và nghệ thuật trong Art Décor. Phong cách

Cùng với đó, chủ đầu tư cũng dành 1.000 triệu2 thiết kế Nhà hát Opera Boutique tạo điểm hẹn giao lưu nghệ thuật, âm nhạc thời thượng giữa nghệ sĩ và nhân dân Hải Phòng. Vì vậy, dễ hiểu khi nơi đây sở hữu một không gian kiến ​​trúc vô cùng độc đáo theo phong cách Art Décor cùng hệ thống âm thanh ánh sáng cao cấp nhập khẩu từ Pháp, với màn hình LED rộng tới 60m.2 và loa tạo ra âm thanh vòm đắm chìm cho chất lượng âm nhạc tuyệt vời từ mọi vị trí. Chủ đầu tư TD Group cho biết Boutique Opera House sẽ đi vào hoạt động và phục vụ khách hàng từ tháng 12/2022.

Khán phòng rộng rãi và sang trọng

Khán phòng rộng rãi và sang trọng

TD Group mong muốn xây dựng Maslight Center thành điểm đến “Tất cả hợp lại thành một” về các dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí của Thành phố Hoa Phượng Đỏ, qua đó mang đến cho người dân địa phương và du khách những trải nghiệm tuyệt vời về phong cách sống năng động, thời thượng trong thời kỳ phát triển và hội nhập, đồng thời góp phần xây dựng và phát triển Hải Phòng trở thành một nơi “Đáng đến và đáng sống”.

Leave a Comment