Masterise Homes mời các chuyên gia, kiến ​​trúc sư phong thủy quốc tế đến Việt Nam

Rate this post

Masterise Homes mời các chuyên gia, kiến ​​trúc sư phong thủy quốc tế đến Việt Nam

Đầu tháng 9/2022, chuyên gia phong thủy, kiến ​​trúc sư Michael Chiang sẽ sang Việt Nam tư vấn về “Yếu tố lễ hội trong bất động sản cao cấp ven sông” của dự án Grand Marina, Sài Gòn và The Rivus.Chuyên gia phong thủy và kiến ​​trúc sư hàng đầu quốc tế – Michael Chiang

Yếu tố phong thủy bất động sản cao cấp ven sông

Được lưu truyền hàng nghìn năm, phong thủy là một lý thuyết khoa học chuyên nghiên cứu ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống con người và có nhiều ứng dụng trong kiến ​​trúc. Theo lý giải, phong thủy được tạo thành từ hai yếu tố chính là gió (gió) và nước (nước), với phong thủy là hiện tượng chuyển động của khí, còn phong thủy là mạch hay dòng nước tượng trưng cho địa thế.

Các chuyên gia chia sẻ, khi hai yếu tố trên hài hòa sẽ có thể tạo ra nguồn năng lượng tích cực, giúp ích cho gia chủ về nhiều mặt. Xem xét khía cạnh phong thủy là một phần không thể thiếu trong mỗi dự án, Masterise Homes đã mời chuyên gia phong thủy kiêm kiến ​​trúc sư Michael Chiang đến Việt Nam để tư vấn độc quyền cho hai dự án “cạnh sông”. Sở hữu vị trí đất đắc địa và thiết kế ấn tượng – Grand Marina, Sài Gòn và Elie Saab – bất động sản mang thương hiệu The Rivus.Dự án bất động sản mang thương hiệu Grand Marina, Sài Gòn có vị trí đắc địa, hướng sông Sài Gòn

Chuyên gia Michael Chiang sẽ tham gia chuỗi sự kiện tư vấn trực tiếp và độc quyền về hai chủ đề chính. Chủ đề đầu tiên là “yếu tố phong thủy tại hai dự án bất động sản cao cấp ven sông”, xoay quanh chủ đề này, các chuyên gia sẽ phân tích thế đất quý hiếm hướng sông lớn, vượng khí, sức khỏe dồi dào. và mang lại may mắn cho những chủ nhân tương lai của Grand Marina, Saigon và The Rivus.

Chủ đề thứ hai, chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết về Cửu cung năm 2023 để quý khách hàng có thể chuẩn bị đầy đủ giúp gia đình tăng vượng khí, làm ăn phát tài, bảo vệ sức khỏe. đoàn viên, hỗ trợ con em học hành thuận lợi. Trong phong thủy, chín cung trăng là một trong những nguyên lý có nhiều ứng dụng đối với cả âm và dương, đưa ra những dự đoán, hóa giải, chiêu tài vượng khí cho gia chủ, giúp gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn. tốt hơn.

Cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia phong thủy hàng đầu

Trên thế giới, chuyên gia Michael Chiang là bậc thầy nổi tiếng với kiến ​​thức chuyên sâu về phong thủy, kiến ​​trúc và có nhiều dự án trọng điểm tại các nước phát triển về bất động sản.

Bắt đầu theo học tại Trường Phong Thủy Lạc Dương từ năm 1977, ông đã tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu về điều huyền bí này và trở thành giảng viên tại nhiều trường đại học. Bên cạnh đó, anh còn là diễn giả cho nhiều hội nghị, hội thảo liên quan. Ông đã nhận được nhiều lời mời tư vấn phong thủy cho các CEO và hội đồng quản trị của các công ty niêm yết.

Không chỉ có kiến ​​thức nền tảng vững chắc về phong thủy, chuyên gia Michael Chiang còn là một học giả nổi tiếng trong lĩnh vực Kiến trúc, đặc biệt là khoa học cổ xưa về Phong thủy và ứng dụng của nó trong thiết kế kiến ​​trúc, … Ngoài ra, Michael Chiang còn là chủ biên. của Tạp chí HKIA danh tiếng và tạp chí Eastweek lâu đời chuyên phân tích các dự án bất động sản.

Leave a Comment