Masterise Homes mời các chuyên gia phong thủy và kiến ​​trúc sư quốc tế

Rate this post

Masterise Homes mời các chuyên gia phong thủy và kiến ​​trúc sư quốc tế - 1
Chuyên gia phong thủy, kiến ​​trúc sư hàng đầu quốc tế – Michael Chiang (Ảnh: Masterise Homes).

Yếu tố phong thủy bất động sản cao cấp ven sông

Được lưu truyền hàng nghìn năm, phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống con người và có nhiều ứng dụng trong kiến ​​trúc. Theo lý giải, phong thủy được tạo thành từ hai yếu tố chính là gió (gió) và nước (nước), với phong thủy là hiện tượng chuyển động của khí, còn phong thủy là mạch hay dòng nước tượng trưng cho địa thế.

Các chuyên gia chia sẻ, khi hai yếu tố trên hài hòa sẽ có thể tạo ra nguồn năng lượng tích cực, giúp ích cho gia chủ về nhiều mặt. Coi khía cạnh phong thủy là một phần không thể thiếu trong mỗi công trình, Masterise Homes đã mời chuyên gia phong thủy kiêm kiến ​​trúc sư Michael Chiang sang Việt Nam tư vấn độc quyền cho hai dự án “kề sông gần nước”. Sở hữu thế đất và thiết kế ấn tượng – Grand Marina, Sài Gòn và Elie Saab – bất động sản mang thương hiệu The Rivus.

Masterise Homes mời các chuyên gia phong thủy và kiến ​​trúc sư quốc tế - 2
Dự án bất động sản Grand Marina, Sài Gòn có vị trí đắc địa, hướng sông Sài Gòn (Ảnh: Masterise Homes).
Masterise Homes mời các chuyên gia, kiến ​​trúc sư phong thủy quốc tế - 3

Căn biệt thự mang thương hiệu The Rivus sở hữu vị trí “tích nước” (Ảnh: Masterise Homes).

Chuyên gia Michael Chiang sẽ tham gia chuỗi sự kiện tư vấn trực tiếp và độc quyền về hai chủ đề chính. Chủ đề đầu tiên là “yếu tố phong thủy tại hai dự án bất động sản cao cấp ven sông”, xoay quanh chủ đề này, chuyên gia sẽ phân tích về tầm view sông tuyệt vời của Grand Marina, Saigon và The Rivus.

Chủ đề thứ hai, chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết về “Cửu cung năm 2023” để quý khách hàng có thể chuẩn bị đầy đủ để gia đình tăng vượng khí, thúc đẩy kinh doanh phát triển, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên, hỗ trợ con cái học hành thông suốt. Trong phong thủy, chín cung trăng là một trong những nguyên lý có nhiều ứng dụng đối với cả âm và dương, đưa ra những dự đoán, hóa giải, chiêu tài vượng khí cho gia chủ, giúp gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn. tốt hơn.

Cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia phong thủy hàng đầu

Trên thế giới, chuyên gia Michael Chiang nổi tiếng với kiến ​​thức chuyên sâu về phong thủy, kiến ​​trúc và có nhiều dự án trọng điểm tại các nước phát triển về bất động sản.

Masterise Homes mời các chuyên gia phong thủy và kiến ​​trúc sư quốc tế - 4
“Oscar by the Sea” – một trong những dự án do chuyên gia Michael Chiang tư vấn (Ảnh: Masterise Homes).

Bắt đầu theo học tại Trường Phong Thủy Lạc Dương từ năm 1977, ông đã tiếp tục con đường nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn huyền bí này và trở thành giảng viên của nhiều trường đại học. Bên cạnh đó, anh còn là diễn giả cho nhiều hội nghị, hội thảo liên quan. Ông đã nhận được nhiều lời mời tư vấn phong thủy cho các CEO và hội đồng quản trị của các công ty niêm yết.

Không chỉ có kiến ​​thức nền tảng vững chắc về phong thủy, chuyên gia Michael Chiang còn là một học giả nổi tiếng trong lĩnh vực kiến ​​trúc, đặc biệt là khoa học cổ về phong thủy và ứng dụng của nó trong thiết kế kiến ​​trúc… Ngoài ra, Michael Chiang còn là chủ biên của các tạp chí uy tín. HKIA Journal và tạp chí Eastweek lâu đời chuyên phân tích các dự án bất động sản.

Leave a Comment