Đặt két sắt trúng 5 điểm chết này, đừng hỏi sao làm ăn thất bát, nghèo 3 đời

Rate this post

Nhiều gia đình không quan tâm, cứ đặt két sắt ở nơi nào thuận tiện cho mình, hoặc cũng có gia đình chọn vị trí kín đáo để đặt két sắt vì sợ bị người ngoài “dòm ngó”. Tuy nhiên, vô hình chung, hành động này khiến két sắt rơi vào điểm “chết”, vì không còn nguồn năng lượng dồi dào.

Những vị trí không nên đặt két sắt

– Đặt két sắt đối diện cửa: Theo các chuyên gia phong thủy, két sắt kiêng kỵ đặt cạnh cửa hoặc đối diện cửa. Vì đặt két sắt như vậy nên vừa bước vào phòng đã thấy tiền bạc dễ dàng bay mất, hao tài tốn của …

– Đặt két sắt đối diện hoặc gần gương: Để tiết kiệm diện tích căn phòng, nhiều gia đình thường có thói quen đặt két sắt ngay dưới bàn trang điểm, hoặc đối diện gương. Trong phong thủy, gương và két sắt không có quan hệ gì với nhau, không chiếu vào nhau, không cạnh nhau, không chồng lên nhau.

Đặt két sắt trúng 5 điểm chết này, đừng hỏi sao làm ăn thất bát, nghèo 3 đời

Cụ thể, két sắt thu nạp khí, và gương là nơi phản xạ, đẩy lùi hình đó, tạo hình ảo. Khi soi gương, thấy hình ảnh giả của chiếc két kia hiện ra, đó gọi là tài lộc giả, sẽ không tốt. Đó là nguyên nhân làm giảm tài chính của gia chủ, có thể làm được 10 phần nhưng chỉ giữ lại rất ít, thậm chí là không có gì.

– Đặt linh thú trong két sắt: Tuyệt đối không đặt các linh thú như rồng, rùa, Xỉu bên trong két vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc. Khi nhốt linh thú, trong bóng tối nó sẽ có phản ứng ngược lại, gây thất thoát tài lộc.

– Đặt các vật dụng bằng điện trên két sắt: Trong phong thủy, két sắt có tính kim nên mọi thứ khiến kim loại thoát ra hoặc khắc chế được kim khí đều không phù hợp. Trong khi đó, các thiết bị điện dùng để chỉ nhiệt (lửa) sẽ đốt tiền của bạn. Ngay cả việc đặt quạt gần két sắt, thổi gió ngược ra ngoài két sắt cũng cần thu, điều này không nên làm.

Lưu ý tầng dưới trong nhà: Đối với những gia đình sống trong nhà có tầng thì phải lưu ý, không để két sắt mà tầng dưới là nơi đặt bếp, chậu rửa có vòi. Như vậy, vô tình két sắt sẽ ở phía trên bếp, vòi nước dưới bếp là tác nhân ảnh hưởng đến tài lộc trong nhà.

– Tránh xa vòi nước, bồn cầu: Đối với những phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín, tuyệt đối không để két sắt trước cửa phòng tắm, không dựa lưng vào tường có đường ống nước, đường thoát sàn… Tất cả những điều này đều rất kỵ. về mặt phong thủy, khiến chủ nhân hao tài tốn của, thoát ly của cải.

Vị trí đặt két sắt theo phong thủy

Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hoặc đón nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí theo đường chéo của cửa chính. Trong trường hợp có nhiều sự lựa chọn về phong thủy thì bạn nên ưu tiên đặt két ở các hướng Đông Nam, Đông Nam hoặc có những điềm lành so với tuổi của gia chủ.

Két sắt nên đặt ở nơi có tài lộc, đón nhiều năng lượng nhất trong phòng: Một người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như Sinh khí, Diên niên ( Phước). Đức), Thiên Ý, Phục Vị. Để tìm được hướng sinh khí tốt, gia chủ nên lấy cung hoàng đạo của mình phối hợp với 8 Quẻ trong 8 hướng.

Nếu không tìm được hướng tạo Sinh khí trong nhà, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy, những người có công cụ đo lượng sóng từ trường đến để đo đạc và quyết định tìm nơi có năng lượng mạnh nhất, phù hợp nhất. với chủ sở hữu để thiết lập phương pháp đó cho đầy đủ hơn.

Hướng đặt két sắt theo tuổi: Hướng mở két sắt tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi mạng của gia chủ. Trong trường hợp không thể quay về hướng tốt, bạn nên ưu tiên chọn đối diện với cửa phòng, đặc biệt chú ý không được quay trực diện với cửa phòng. Phía trước két cần rộng rãi, không hẹp, sáng sủa và không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

Đặt két sắt và đánh vào 5 điểm chết này, đừng hỏi vì sao làm ăn thất bại, nghèo 3 đời - 1

Hướng mở két sắt tốt nhất nên là hướng tốt so với tuổi của gia chủ: Nên để két sắt theo mệnh, đó là một trong những yếu tố quyết định theo Bát trạch, cung mệnh của mỗi người. . Nếu gia chủ nào may mắn đặt được hướng Sinh khí (hướng Đông Nam) thì được coi là một trong những hướng tuyệt vời.

Ngoài ra, Thử nghiệm có thể được đặt trên cùng của két sắt. Tương truyền, Cóc Thiềm Thừ vốn là một yêu tinh xấu, được Thượng Tiên Ông phong cho, cải tà quy chính, tỏa đi muôn phương cứu giúp người nghèo bằng cách cho tiền họ đi khắp thế gian. Khi Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm rằm gần nhà ai đó là lời cảnh báo cho gia chủ rằng ngôi nhà đó sẽ mang lại tài lộc và thịnh vượng.

Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn là con vật quý, là biểu tượng của sự thịnh vượng, tiền tài. Khi đặt Thiềm Thừ trên nóc két sắt, bạn nên chú ý hướng đầu Thiềm Thừ hướng vào nhà, không nên đặt đối diện với cửa ra vào mà nên đặt theo đường chéo hướng ra cửa.

(Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Mộc (Ô tô và Thể thao)

Leave a Comment