‘Mắt biếc’ tung teaser trailer đẹp mà buồn domain authority diết về mối tình vụng trộm dại dột

Rate this post

Mối tình giữa Ngạn và Hà Lan trong ‘Mắt biếc’ được hé lộ qua đoạn trailer trước nhất của phim.

Sau lúc “nhá hàng” teaser poster tươi sáng tới bất thần, đạo diễn Victor Vũ vẫn tạo ra mắt những thước phim trước nhất của Mắt biếc qua teaser trailer lâu năm một phút 31 giây.

'Mắt biếc' tung teaser trailer vừa đẹp và buồn da diết về mối tình vụng dại

Teaser trailer khởi đầu vày tiên lượng đầy lo lắng từ bà nội của Ngạn lúc nói về Hà Lan: “Nội sợ, con cái nhỏ đó to lên sau này sẽ khổ…”. Mối tình giữa Ngạn và Hà Lan hiện lên trong trẻo, lãng mạn rồi dần dần đi tới khổ đau và nước mắt.

Mắt biếc là sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp trong sáng của văn học Nguyễn Nhật Ánh với những khuông hình mãn nhãn sệt trưng của Victor Vũ, người từng làm khán giả hoa mắt từ Thiên mệnh người hùng tới Tôi thấy hoa vàng trên thảm cỏ.

Mắt biếc tung teaser trailer vừa đẹp và buồn da diết về mối tình vụng dại

Mối tình học trò trong sáng được khắc họa vày nhiều cảnh quay đẹp.

ko uổng công “truy lùng trên toàn quốc” của Victor Vũ, hai gương mặt mới được lựa lựa lựa từ một.400 ứng viên để vào vai nàng ‘Mắt Biếc’ và chàng ‘Si Tình’ vẫn sở hữu sự thể hiện thuyết phục. Trần Nghĩa (Ngạn) và Trúc Anh (Hà Lan) gây xúc động qua những cảnh sệt tả một tầm nhìn đưa ngang lưu luyến thuở ban sơ, những giọt lệ mặn đắng lúc người yêu ngả vào vòng tay người khác, hay mẫu thảng thốt mất nhau lúc chuyến tàu rời bến mang theo mối tình kéo lâu năm phụ vương thập kỷ…

Mắt biếc tung teaser trailer vừa đẹp và buồn da diết về mối tình vụng dại - 1

Trúc Anh trong vai Hà Lan.

kế mặt câu truyện lãng mạn và hình hình hình Hình ảnh đẹp, phim còn được phối tiếng động rất “hóa học”. Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vẫn sáng tác riêng đến Mắt biếc 3 ca khúc. bài bác hát sở hữu chàng trai viết lên cây và được lựa lựa làm nhạc nền đến phim, lồng ghép trong trailer.

Nhiều khán giả vẫn để lại comment khen ngợi ca khúc này. Số đông khán giả nhận xét, ca từ của sở hữu chàng trai viết lên cây thích hợp với Mắt biếc. Mối tình dang dở giữa Ngạn và Hà Lan càng thêm u buồn với lời ca của Phan Mạnh Quỳnh.

Đoàn làm phim đang hoàn thiện hậu kỳ để Mắt biếc sở hữu thể ra mắt người hâm mộ trong dịp lễ Noel 2019.

Chi Chi

Leave a Comment