Màu sắc may mắn của năm 2022 theo phong thủy

Rate this post

Năm mới là sự khởi đầu của mọi thứ và mọi người đều cầu mong những điều may mắn cũng như những điều tốt đẹp. Một số người tin rằng tìm hiểu và sắp xếp đồ đạc theo phong thủy có thể giúp chúng ta cân bằng năng lượng để gặp nhiều may mắn, thịnh vượng và sức khỏe tốt hơn. Màu xanh hoàng hôn, màu đỏ lửa, màu xanh bạc hà và màu vàng hoàng kim là những màu may mắn của tuổi Dần.

Những màu này đến từ các yếu tố phong thủy – mộc (màu chủ đạo của con hổ), thủy (ngũ hành của năm 2022) cùng với hỏa và thổ. Chúng được cho là có thể cải thiện vận may của những người đeo chúng như đồ trang trí hoặc quần áo. Mọi người cũng có thể sử dụng những màu này trong nhà của họ.

Màu xanh hoàng hôn: Màu này tượng trưng cho sự thỏa hiệp, tự do và hòa bình. Đây là màu sắc sẽ cải thiện vận may của bạn khi tham gia phỏng vấn xin việc, giao tiếp và đàm phán. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều màu này có thể kích hoạt yếu tố nước và dẫn đến cảm giác buồn chán, thờ ơ và thờ ơ.

Màu xanh bạc hà: Màu này kích hoạt yếu tố gỗ và đại diện cho sự chữa lành, tăng trưởng và sáng tạo. Màu xanh bạc hà được cho là sẽ mang lại may mắn cho những ai đang tìm kiếm một công việc / chỗ ở mới hoặc chuẩn bị bắt tay vào một hành trình mới. Tuy nhiên, sử dụng màu này quá nhiều có thể dẫn đến thất bại và bị đố kỵ.

Màu đỏ gạch: Tượng trưng cho sự chuyển động, sức sống bền bỉ, niềm đam mê và tình yêu, màu đỏ gạch kích hoạt yếu tố lửa cũng như mang lại may mắn cho những người đang bước vào một mối quan hệ lãng mạn hoặc đang chuẩn bị. Sinh. Mặc dù màu này cải thiện tình yêu, nhưng nếu sử dụng quá nhiều có thể làm tăng sự tức giận.

Vàng Vàng: Màu này tượng trưng cho trí tuệ và tính tổ chức. Màu vàng ánh kim sẽ mang lại may mắn cho những người kinh doanh bất động sản và các mặt hàng có giá trị, tuy nhiên sử dụng màu này quá nhiều có thể mang đến cảm giác kiêu căng.

Leave a Comment