MC Thảo Vân khóc nghẹn nhớ ngày ra mắt mà không có mẹ bên cạnh

Rate this post

MC Thảo Vân không cầm được nước mắt khi nhớ lại ngày đầu vắng nhà chồng.

Tập 7 Những kỷ niệm hạnh phúc vừa lên sóng đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả bởi câu chuyện xúc động đến nghẹn ngào của MC Thảo Vân. Là người dẫn chương trình có nhiều năm kinh nghiệm, MC Thảo Vân ngày càng khẳng định được bản lĩnh của mình khi trở thành người kế thừa và truyền lửa thay cho MC Lại Văn Sâm trong chương trình.

Cô luôn tận tâm và nhiệt tình với công việc, luôn học hỏi và sáng tạo trong cách dẫn để mang đến cho khán giả một chương trình hay, thú vị và hấp dẫn. Thành công trong công việc là thế nhưng MC Thảo Vân lại ít khi chia sẻ thông tin về bản thân hay bộc lộ cảm xúc cá nhân trên sóng truyền hình.

Trong một tiểu phẩm tân cổ giao duyên vô cùng xúc động do NSƯT Phượng Loan và nghệ sĩ Nhã Thy thể hiện, những cảm xúc dâng trào đã giúp các nghệ sĩ thoải mái thể hiện tình cảm của mình – tình cảm của những người mẹ.

MC Thảo Vân khóc nghẹn nhớ ngày ra mắt không có mẹ 2 con

Là “mẹ chồng quốc dân” nổi tiếng hết mực yêu thương, chiều chuộng con dâu, “nữ hoàng phản diện” Kim Phượng tâm sự: “Trong suốt một thập kỷ của tôi, mẹ chồng và con dâu hoặc anh rể và chị dâu vô cùng nghiêm khắc. Nhưng may mắn thay, tôi có chồng làm cùng nghề. Tôi theo đoàn hát hàng đêm và mang tiếng hát đến với khán giả. Khán giả là mẹ chồng, nghệ sĩ đứng trên sân khấu là nàng dâu ”..

MC Thảo Vân khóc nghẹn nhớ ngày đưa tiễn mà không có mẹ 3

Danh thủ Hồng Sơn chỉ có một chị gái trong gia đình có 6 anh em. Ngày chị gái lấy chồng trong Nam, cả nhà lo lắng vì sự khác biệt văn hóa của chị gái.

NSND Hồng Vân rất thông cảm và thấu hiểu khi tôi từng có những nỗi niềm tương tự: “Tôi cũng từng cảm thấy như vậy nên tôi hiểu. Tôi nuôi con từ nhỏ đến lớn để ôm ấp, che chở, bảo vệ chúng trong vòng tay. Ngày bạn kết hôn là ngày chim bắt đầu bay, bay đi nghĩa là bạn không còn gì để ôm nữa. Đó là một cảm giác buồn khủng khiếp.

MC Thảo Vân khóc nghẹn ngào nhớ ngày đưa tiễn mà không có mẹ 4 con

Nhưng nó vẫn có cảm giác như đó là đứa con của cô ấy. Nhưng khi con gái tôi trở thành mẹ và tôi trở thành bà ngoại, thì nó đã thoát ra khỏi vòng tay của tôi. Cảm giác đó vừa hạnh phúc khi lên chức bà ngoại nhưng cũng vừa sợ hãi hơn cả khi lấy chồng.

Vì lúc đó, con trai tôi bắt đầu quây quần bên gia đình nhỏ của mình và định hướng cho con. Vì vậy, các mẹ luôn cảm thấy rằng hai ngày hạnh phúc nhất là hai ngày buồn nhất và bất trắc nhất ”..

MC Thảo Vân rất hiểu nỗi lòng của NSND Hồng Vân bởi cô cũng là mẹ của một cậu con trai bảnh bao, thông minh và lém lỉnh. Cô nghẹn ngào nhớ về mẹ: “Đúng là có cảm giác hụt ​​hẫng. Bây giờ tốt hơn trước rất nhiều, các con rất tự lập và có lối đi riêng. Con gái đi lấy chồng mà có mẹ thì hạnh phúc lắm.

MC Thảo Vân khóc nghẹn ngào nhớ ngày đưa tiễn mà không có mẹ-5

Khi tôi kết hôn, mẹ tôi đã không còn nữa. Bố tôi là một người rất ít nói, lúc đó ông bất ngờ lấy ra một sợi dây chuyền và nói rằng đó là kỷ vật mà mẹ tôi cất giữ cho tôi hôm nay. Sau đó tôi mới biết rằng mẹ tôi đã để lại một sợi dây chuyền. Gia đình tôi có 8 anh chị em, 7 người đã lập gia đình với sự có mặt đầy đủ của bố mẹ. Chỉ có tôi là con út mà không được mẹ dắt đi.

MC Thảo Vân khóc nghẹn nhớ ngày đưa tiễn mà không có mẹ-6

Lúc đó, tôi ước gì có một người mẹ tư vấn cho mình. Những kỉ vật của mẹ như thay mẹ ở bên. Đến bây giờ, cuộc đời mỗi người có chuyện gì xảy ra, tôi lấy ra làm kỷ vật của mẹ để nghĩ rằng mình vẫn còn những người vô cùng quan trọng ở bên, dõi theo mình. Giúp tôi luôn biết cách làm đúng ”.

MC Thảo Vân khóc nghẹn ngào nhớ lại ngày đưa tiễn mà không có mẹ-7

NSND Hồng Vân tự nhận mình là bà mẹ hiện đại, tận tình chỉ bảo con gái Khánh Vân – Thủy Tiên: “Bây giờ các con đều tự lập, giỏi giang hơn bố mẹ. Nhưng bạn phải nhớ cảm xúc của mẹ bạn. Tình cảm của những người mẹ là như nhau từ đời này sang đời khác. Bởi vì bạn bay càng cao, tôi sẽ càng thấp ”..

Thanh Hoa
Theo VietNamNet

Leave a Comment