Mẹ chồng ‘tố’ con dâu tặng quà bằng… tiền

Rate this post

Màn nói chuyện vui vẻ, vô tư của mẹ chồng – con dâu đến từ Kiên Giang càng khiến khán giả náo nhiệt.

Mẹ chồng Bà Nguyễn Thị Hằng (59 tuổi, Kiên Giang) và con dâu Nguyễn Thùy My (27 tuổi) diện áo bà ba xinh xắn, thu hút khán giả bởi lối nói chuyện vui vẻ, hồn nhiên.

Chị My quen chồng hiện tại từ năm lớp 10 nhưng phải đến năm lớp 12 mới chính thức yêu. Ngày đầu về ra mắt, bà Hằng cảm thấy rất ấn tượng với con dâu. Theo chị, chị My là người nổi bật nhất trong số các chàng trai được đưa về nhà ra mắt nên chị đã để ý ngay từ lúc đó.

Mẹ chồng tố con dâu: Mẹ chồng 'tố' con dâu tặng quà toàn là… tiền
Mẹ chồng con dâu vui vẻ, nói chuyện vô tư.

Nhìn thấy mẹ chồng tương lai chuẩn bị bữa ăn, đồ uống cho bạn bè của con mình, chị Mỹ rất thương và quan tâm đến chúng.

Trong thời gian tìm hiểu, chị Mỹ thường xuyên qua lại nhà bạn trai, chăm sóc bố mẹ chồng tương lai.

Khi chị Hằng bị ốm phải nằm viện 3 tuần, bà Mỹ là người thường xuyên đến thăm, chăm sóc chị như mẹ đẻ. Lúc này, dù không nói ra nhưng Hằng cũng đã lờ mờ đoán được đây chính là cô gái mà con trai mình để mắt tới.

Sự chu đáo của con dâu tương lai khiến bà Hằng càng cảm kích và yêu quý cô hơn.

Lần thứ hai bà Hằng bị ốm là khi bà bị ngã. Thấy con dâu tương lai chăm sóc mình như mẹ ruột, ngoan ngoãn, hiếu thảo, bà rất cảm động. Cũng từ những hành động đó, tình cảm mẹ chồng – con dâu ngày càng khăng khít sau khi chính thức về chung một nhà.

Mẹ chồng tố con dâu: Mẹ chồng 'tố' con dâu tặng quà toàn là… tiền - 1
Hằng rất ấn tượng vì cô con dâu tương lai chăm sóc mình như ruột thịt.

Sau hơn 7 năm yêu nhau, chị Mỹ và chồng mới nên duyên vợ chồng. Chị Mỹ chia sẻ, ngày về làm dâu, hai mẹ con rất hòa thuận, coi nhau như máu mủ, không có mâu thuẫn gì.

Tuy nhiên, khi nói về con dâu, bà Hằng vẫn nói: “Con trai tôi hay chợp mắt. Vợ chồng tôi có thói quen ăn sáng rồi đi cà phê, tiện thể mua đồ ăn cho hai đứa nhưng chúng không thích. Nhiều hôm ăn sáng về, rửa ráy.” và lau khô phòng, nhưng con dâu làm xong vẫn chưa dậy ”.

Dù đã “vạch mặt” con dâu nhưng khán giả kiêm MC chương trình Mẹ chồng con dâu vẫn cảm thấy đối với bà Hằng, đó không phải là một tật xấu mà là một sự dễ thương. Điều này cho thấy mẹ chồng con dâu rất thân thiết.

Bà Hằng còn hài hước kể khi MC Quyền Linh hỏi con dâu có thường nấu ăn không: “Ngủ không đủ giấc thì nói chuyện nấu nướng, trưa anh ấy cứ gọi điện thoại hoài, có hôm mình đánh rơi cái cốc là anh ấy mắng. Mình làm hết, coi như đi. về làm dâu.“.

Mẹ chồng tố con dâu: Mẹ chồng 'tố' con dâu tặng quà toàn tiền - 2
Hằng chia sẻ, cô chăm con, không để tâm.

Dù bị mẹ chồng “tố cáo” nhưng Thùy My không hề khó chịu mà còn rất hào hứng. Không khí trường quay trở nên vui nhộn bởi cách nói chuyện hồn nhiên của hai mẹ con. Bà Hằng cũng tiết lộ, con dâu thường xuyên tặng quà nhưng chỉ đưa … tiền. “Nó giống như tôi tham lam tiền bạc‘, cô ấy nói đùa.

Mẹ chồng tố con dâu: Mẹ chồng 'tố' con dâu tặng quà toàn là… tiền - 3
Bà Hằng “tố” con dâu quỵt hết tiền.

Đối với bà Hằng, Thùy My không chỉ là con dâu mà còn là con gái ruột. Dù con dâu còn nhiều khuyết điểm nhưng bà rất yêu thương con trai. Có điều gì hai mẹ con cũng tâm sự, chia sẻ với nhau như những người bạn, không ngại ngần.

Trước tình cảm của mẹ chồng dành cho mình, cô con dâu cũng bày tỏ cô coi bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ. Thùy My mong rằng mẹ hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, đừng dồn hết tâm sức cho việc chăm sóc con cái.

Câu chuyện của mẹ chồng con dâu đến từ Kiên Giang đã mang đến một thông điệp ý nghĩa. Không mâu thuẫn, không buồn phiền, giữa mẹ chồng và con dâu chỉ có tình yêu thương, sự tôn trọng và chia sẻ lẫn nhau. Đó là điều đáng quý trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Theo Tú Linh (VietNamNet)

Leave a Comment