Me & Roboco Anime Shorts Reveal Staff, Công chiếu ngày 4 tháng 12 – Tin tức

Rate this post

Mỗi tập dài 5 phút


Số thứ 43 năm nay của Shueisha‘S Shonen Jump hàng tuần tạp chí đã tiết lộ vào thứ Hai rằng anime truyền hình dựa trên Shūhei Miyazaki‘S Tôi và Roboco (Boku thành Roboko) manga sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 12 lúc 24:30 (tức là ngày 5 tháng 12 lúc 12:30 sáng) trên TV Tokyo và các kênh liên kết của nó. Mỗi tập sẽ dài năm phút.

Tạp chí cũng tiết lộ dàn nhân sự của chương trình. Akitarō Daichi (2001 Giỏ trái cây, Ninja Girl & Samurai Master, Kodocha) đang đạo diễn anime tại Studio Gallop. Michihiro Sato là trợ lý giám đốc, và Sayuri Ooba đang giám sát các kịch bản của loạt phim. Yūko Ebara đang thiết kế các nhân vật, Yoshihiro Sato đang thiết kế các đạo cụ và Manami Koyama là giám đốc nghệ thuật. Nhân viên bổ sung bao gồm Ayami Minowa với tư cách là nhà thiết kế khóa màu, Rena Tanimoto với tư cách là giám đốc hình ảnh, Masafumi Kajino với tư cách là người biên tập, và Kazuya Tanaka với tư cách là giám đốc âm thanh.

Vấn đề cũng tiết lộ hình ảnh cho bộ truyện (ANN sẽ cập nhật bài viết này bằng hình ảnh sau khi nó có sẵn trực tuyến).

Shueisha‘S MANGA Thêm dịch vụ và Viz Media cả hai đều xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số đồng thời với bản tiếng Nhật. Viz Media cũng bắt đầu phát hành manga trong các tập được biên dịch kỹ thuật số vào tháng 10, và nó mô tả câu chuyện:

Trong một thế giới mà hầu hết các gia đình đều sở hữu một con robot giúp việc dễ thương, đứa trẻ tiểu học trung bình Bondo hy vọng có một con robot của riêng mình. Nhưng người máy lập dị xuất hiện chỉ là trung bình!

Miyazaki đã ra mắt manga trong Shonen Jump hàng tuần vào tháng 7 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập thứ bảy vào ngày 4 tháng Ba và sẽ xuất bản tập thứ tám vào ngày 3 tháng sáu.

Nguồn: Shonen Jump hàng tuần vấn đề 43


Leave a Comment