Me & Roboco TV Anime Gets Knee Tát Hoàn toàn không phải Teaser Visual

Rate this post

Tôi và Roboco

Hình ảnh qua VIZ Media

Ngay sau đó đăng bài một người bệnh Chainsaw Man– bìa hấp dẫn cho tập truyện tranh thứ 10 của bộ trước đó trong ngày, chính thức Tôi và Roboco Tài khoản Twitter phát hành một hình ảnh khác hôm nay, lần này là chuyển thể anime truyền hình sắp tới. Đây “không phải là một hình ảnh teaser mà thực sự là một hình ảnh đầu gối” chỉ là một gợi ý nhỏ về hình ảnh chính đầy đủ sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9.

Tôi và RobocoVà để có biện pháp tốt, đây là điều tuyệt vời Chainsaw Man– bìa có mồ hôi:


CÓ LIÊN QUAN: Me & Roboco Anime thông báo công chiếu mùa đông, các hoạt động cộng tác

Chuyển thể anime truyền hình của Shuhei Miyazaki Tôi và Roboco manga dự kiến ​​phát hành vào mùa đông, mặc dù thông tin chi tiết về nó vẫn còn ít. Tôi và Roboco đã được chạy trên các trang của Nhảy kể từ tháng 7 năm 2020 với VIZ Media xuất bản nó trong phiên bản tiếng Anh của ứng dụng. Đây là tóm tắt chính thức của tập đầu tiên:

Bây giờ Bondo đã có OrderMaid của riêng mình, đã đến lúc để khoe cô ấy với bạn bè của anh ấy. Nhưng liệu họ có thể xử lý được Roboco? Và chính xác thì bí mật đằng sau chú robot đặc biệt này là gì ?!

Nguồn: Tôi và Roboco trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment